Skip to content

Du học tại ACN La Trobe với môi trường học tập năng động, phong cách

Cập nhật vào 03/10

Khi học tập tại ACN La Trobe bạn sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm.

Australia được xem là một trong những nước có nền giáo dục tốt trên thế giới, phương pháp giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, bằng cấp được công nhận rộng rãi. Vì vậy, nơi đây đã và đang thu hút được một số lượng lớn du học sinh đến từ nhiều nơi, trong đó, có không ít sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, Australia còn có những thay đổi tích cực trong chính sách xét duyệt visa sinh viên của Bộ di trú và công dân như: không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối với sinh viên đăng ký học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; thời gian xét duyệt visa nhanh; sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được ở lại làm việc 2 – 4 năm.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục làm hồ sơ du học Australia, mời phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tham dự buổi hội thảo với chủ đề “ACN La Trobe – Con đường đến thành công” vào lúc 17h, thứ hai, ngày 7/10, tại 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Du học tại ACN La Trobe với môi trường học tập năng động, phong cách

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu đổi mới (IRU) của Australia.

Được thành lập năm 1964, La Trobe là trường trường đại học thứ ba ở Melbourne (sau đại học Melbourne và đại học Monash). Trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe – vị Thống đốc đầu tiên của bang Victoria. Đại học La Trobe có nhiều cơ sở giảng dạy nằm ở Melbourne và rải rác trong bang Victoria. Trường luôn nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu ở Australia.

Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu đổi mới (IRU) của Australia. Cộng đồng sinh viên của trường đa văn hóa, thân thiện. 

Du học tại ACN La Trobe với môi trường học tập năng động, phong cách

Ngoài các cơ sở giảng dạy tại Melbourne, trường còn có một cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney – thành phố lớn nhất ở Australia. Cơ sở tại Sydney có tên gọi là ACN La Trobe – một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm. 

Bên cạnh đó, sĩ số lớp học ít, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với giảng viên để tiếp thu thêm kiến thức. Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Sinh viên có thêm kinh nghiệm để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Kỳ khai giảng của trường linh hoạt, vào tháng 3, 7, 11.

Du học tại ACN La Trobe với môi trường học tập năng động, phong cách

Khi học tại ACN La Trobe – Sydney, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến.

Tại ACN La Trobe, sinh viên được đào tạo các chương trình học từ dự bị đại học, cao đẳng cho đến chương trình cử nhân.

Sinh viên có thể chọn một trong các ngành học như:

  • Quản trị kinh doanh.
  • Kế toán.
  • Quản lý tài chính
  • Quản trị nguồn nhân lực.
  • Marketing.
  • Kinh doanh quốc tế.
  • Quản lý.

Học phí của trường:

  • Chương trình dự bị đại học là 15.400AUD một khóa.
  • Chương trình cao đẳng là 15.400 AUD một khóa.
  • Chương trình cử nhân là 21.440 AUD một năm.
Đánh giá ngay
Back To Top