Skip to content

Cơ hội giành được học bổng lớn với Đại học Leicester, Anh Quốc

Cập nhật vào 16/10

Đại học Leicester nằm tại thành phố Leicester, cách London 70 phút đi tàu. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới.

Đại học Leicester thu hút sinh viên bởi nhiều chuyên ngành thế mạnh có mức học phí vừa phải. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh có mức học phí khoảng 11.965 GBP – 16.420 GBP một năm.

Đại học Leicester xếp thứ 13 tại Anh theo bình chọn của The Guardian Good University Guide 2014, đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ khai giảng tháng 1 và tháng 9/2014.

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá gồm:

  • 3.500 GBP một năm cho chương trình dự bị đại học, thạc sĩ.
  • 2.500 GBP một năm cho chương trình cử nhân .
  • Và nhiều học bổng hấp dẫn khác cho chương trình tiến sĩ.

Cơ hội giành được học bổng lớn với Đại học Leicester, Anh Quốc

Đại học Leicester xếp thứ 13 tại Anh theo bình chọn của The Guardian Good University Guide 2014.

Cô Felicity Lawrence – đại diện tuyển sinh của Đại học Leicester sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, cơ hội học tập và học bổng vào:

  • 17h – 19h, thứ sáu, ngày 18/10, tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  • 16h – 18h, thứ hai, ngày 21/10, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Khi đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Đôi nét về trường

Đại học Leicester nằm tại thành phố Leicester, cách London 70 phút đi tàu. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới. Hiện nay, trường có 23.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới, được bình chọn là trường đại học của năm 2008 – 2009. Leicester còn là trường đại học duy nhất 5 năm liền nhận Times Higher Awards cho những tiến bộ trong giảng dạy, nghiên cứu (từ năm 2007 đến 2011).

Leicester liên tục nằm trong nhóm 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín: xếp thứ 13 theo đánh giá của The Guardian University Guide 2014; nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2011 và The World University Ranking.

Cơ hội giành được học bổng lớn với Đại học Leicester, Anh Quốc

Leicester liên tục nằm trong nhóm 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Đây là một trong nhóm 6 trường đại học nổi tiếng về các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, nhân sự, marketing… theo đánh giá của The Guardian 2011, chỉ xếp sau Đại học Cambridge và Oxford về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey 2011.

Đại học Leicester thu hút sinh viên bởi nhiều chuyên ngành thế mạnh có mức học phí vừa phải. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh có mức học phí khoảng 11.965 GBP – 16.420 GBP một năm. Trường còn phối hợp cùng tổ chức giáo dục Study Group cung cấp khóa học tiếng Anh, dự bị đại học với thời gian khai giảng linh hoạt và học bổng lên tới 3.500 GBP cho sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành trước khi nhập học khóa cử nhân. 

Đánh giá ngay
Back To Top