Skip to content

Du học Australia với trường Đại học Macquarie

Cập nhật vào 11/11

Macquarie được thành lập vào năm 1964, là trường công lập có khu học xá lớn nhất New South Wales.

Buổi hội thảo mang tên “Con đường vào Đại học Macquarie” diễn ra vào 9h – 12h, thứ 3, ngày 12/11, tại tòa nhà Veba, tầng 4, 208 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Du học Australia hiện là cánh cửa mở rộng cho học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Vì vậy đến với hội thảo sẽ là cơ hội cho học sinh, sinh viên gặp gỡ, trao đổi và giao lưu trực tiếp với đại diện trường.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam trong lộ trình đến với Đại học Macquarie, trường sẽ cung cấp các suất học bổng khóa tiếng Anh cho những bạn chưa đạt yêu cầu về ngoại ngữ khi đăng ký học tiếng Anh:

  • Miễn phí 4 tuần tiếng Anh (dành cho khóa tiếng Anh 20 tuần).
  • Miễn phí 6 tuần tiếng Anh (dành cho khóa tiếng Anh 30 tuần).
  • Miễn phí 8 tuần tiếng Anh (dành cho khóa tiếng Anh 40 tuần).

Du học Australia với trường Đại học Macquarie

Du học Australia hiện là cánh cửa mở rộng cho học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới.

Đại học Macquarie

Macquarie được thành lập vào năm 1964, là trường công lập có khu học xá lớn nhất New South Wales. Macquarie được biết đến như một đại học xuất sắc trong công tác nghiên cứu liên ngành và giảng dạy, phương pháp tiếp cận sinh viên độc đáo, sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và cơ sở vật chất của trường xếp hạng tốt.

Trường xếp hạng thứ 16 trên thế giới, cung cấp nền giáo dục trong top 20% các trường đại học hàng đầu thế giới với bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao. CEOs trên thế giới đánh giá Macquarie trong top 5 trường đại học hàng đầu của Australia về tỷ lệ tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Ngoài học xá chính tại North Ryde, trường có một học xá tại trung tâm thành phố Sydney, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh trải nghiệm môi trường học năng động.

Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, giáo dục, sinh học, khoa học xã hội và nhân văn, khoa hoc tự nhiên, kinh tế, thương mại, laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, tâm lý học, ngôn ngữ học và giáo dục. Đặc biệt, các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao.

Những học sinh chưa đáp ứng điều kiện tiếng Anh và yêu cầu đầu vào của trường có thể tham gia khóa học cao đẳng liên thông (tương đương một năm Đại học Macquarie) tại SIBT hoặc chương trình dự bị đại học tại trường (City Campus).

Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney (SIBT)

Trường SIBT là học viện trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Navitas, liên thông trực tiếp lên các chương trình đại học và sau đại học của trường Đại học Macquarie và toạ lạc ngay tại học xá North Ryde của Đại học Macquarie.

Các chương trình liên thông của SIBT vào Đại học Macquarie hướng tới mục tiêu cung cấp cho sinh viên những con đường liên thông hiệu quả, chắc chắn và đa dạng để nhận được bằng cấp của Đại học Macquarie danh tiếng. Học tại SIBT, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường của đại học, được sử dụng toàn bộ các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng của SIBT có thể vào thẳng năm hai chương trình cử nhân của Đại học Macquarie, tại cơ sở City Campus hoặc tại North Ryde.

Macquarie City Campus (MQC)

Macquarie City Campus giảng dạy các khóa dự bị đại học, đại học và sau đại học tại cơ sở trung tâm thành phố Sydney với những chương trình giảng dạy chất lượng cho sinh viên. Đặc biệt, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp, phù hợp các ngành nghề sinh viên đang học, ví dụ như chứng chỉ CPA.

Các chương trình thực tập của Macquarie City Campus mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thiết thực, trang bị hành trang vững chắc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp, mạng lưới các công ty hàng đầu trong lĩnh vực học tập của họ.

Đánh giá ngay
Back To Top