Skip to content

Học bổng giá trị lớn với CATS College

Cập nhật vào 20/11

Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp họ trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trải qua hơn 60 năm tồn tại và phát triển, CATS College đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuất sắc của Vương quốc Anh. Kể từ năm 1952 đến nay, trường đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp họ trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

CATS College hiện có 3 khu học xá đặt tại ba thành phố nổi tiếng của UK với những đặc trưng rất riêng, hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị:

 1. Khu học xá Cambridge: Cambridge là thành phố quê hương của trường đại học Cambridge – một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.
 2. Khu học xá Canterbury: Canterbury là một thành phố đẹp, cổ kính và mang đậm dấu ấn truyền thống Vương quốc Anh.
 3. Khu học xá London: London là một trong những thành phố thú vị và đáng sống nhất thế giới.

Học bổng giá trị lớn với CATS College

Nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường và đạt kết quả học tập xuất sắc.

Phương pháp dạy và học của trường được chính phủ coi là “kiễu mẫu”. CATS College cam kết mang đến chất lượng dạy và học tốt, luôn hỗ trợ để học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu đề ra. Chương trình học của trường đa dạng, có kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất. Học sinh được thường xuyên ôn tập, kiểm tra và dạy thêm miễn phí để nâng cao kiến thức, hiểu thêm về phương pháp làm bài thi và thêm tự tin khi làm bài. Trường còn có nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện, điều mà những trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm.

Nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường và đạt kết quả học tập xuất sắc. 100% học sinh theo học chương trình một năm tại CATS College nhận được thư mời từ các trường đại học thuộc Russell Group – top 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh đóng vai trò trung tâm và được hỗ trợ về mọi mặt (có gia sư riêng, y tá, đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm).

Đặc biệt, ngay khi vào năm học, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. CATS College còn tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất về các trường đại học với sự tham gia của khoảng 60 trường (bao gồm: Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và khoa học chính trị London, Imperial College London…), tạo điều kiện cho học sinh được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường. Học sinh được học trong môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh, rất đa dạng về giá cả, địa điểm và tiện nghi.

Các khóa học tại CATS College bao gồm:

 • Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE.
 • Dự bị A-level, A-level (18 tháng hoặc 2 năm).
 • Fast-track A-level (một năm).
 • Chương trình dự bị ngành y.
 • Chứng chỉ tú tài quốc tế.
 • Dự bị đại học.
 • Tiếng Anh.

Lịch thi và phỏng vấn học bổng của trường:

 • Tại Hà Nội: 9h – 17h, thứ bảy, ngày 23/11, tại  số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.
 • Tại Hải Phòng: 14 – 17, chủ nhật, ngày 24/11, tại 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Tại TP HCM: 14h – 17h, tại 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, Tp.HCM.

Trong kỳ nhập học tháng 1/2014 và tháng 9/2014, CATS College có chương trình học bổng lên tới 50% học phí cho các khóa học tại cả ba khu học xá của trường.

Đánh giá ngay
Back To Top