Tuần lễ hội thảo du học Singapore

Singapore là nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á và vẫn đang tiếp tục không ngừng tăng tiến, kèm theo đó Singapore cũng rất chú trọng vào khâu đào tạo ra các thế hệ mới với nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Singapore là một đảo quốc nhỏ bé, xinh đẹp, an toàn, nơi được biết đến với nền kinh tế vượt bậc, năng động. Sinh viên tới Singapore sẽ được học tập tốt nhờ cơ sở hạ tầng tiên tiến, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường quốc tế năng động với sự pha trộn của văn hóa phương Đông và phương Tây.

Tuần lễ hội thảo du học Singapore

Sinh viên tới Singapore sẽ được học tập tốt nhờ cơ sở hạ tầng tiên tiến, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới.

Tuần lễ du học Singapore sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về “quốc đảo sư tử” này cũng như môi trường học tập. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện đại diện truyển sinh của 5 trường với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ với bằng cấp quốc tế Anh, Australia… Tham gia tuần lễ này, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng, chuyển tiếp sang Australia, Anh; được tặng iPad, laptop, hỗ trợ vé máy bay.

Tuần lễ hội thảo du học Singapore

Các trường tham gia tuần lễ Singapore:

Trường

(Số 3 Cao Bá Quát – Ba Đình)

TP HCM

(11 Nguyễn Văn Mai – Phường 8 – Quận 3)

Đại học Curtin 9h – 11h, 14h – 16h, thứ hai, ngày 25/11
 Học viện Marketing Singapore 9h – 11h, thứ năm, ngày 28/11 9h -11h, thứ 6, ngày 29/11
Học viện PSB  9h -11h, thứ 7, ngày 30/11
Đại học James Cook 14h -16h, thứ 7, ngày 30/11 14h -16h, thứ 7, ngày 30/11