Hội thảo học bổng du học Singapore với MISTC

Học viện Marketing Singapore (MISTC) sẽ có buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp vào 9h30, thứ bảy, ngày 30/11, tại lầu 10, tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM để xét duyệt hồ sơ và trao học bổng.

Học viên được miễn phí đăng ký trị giá trên 5,5 triệu đồng; miễn phí kiểm tra tiếng Anh. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng học bổng khi đăng ký khóa học:

• Anh văn và dự bị đại học: tặng 300 SGD.
  • Anh văn và dự bị thạc sĩ: tặng 500 SGD.
  • Anh văn và cao đẳng: tặng 750 SGD.
  • Anh văn và năm cuối đại học: tặng 750 SGD.
  • Anh văn, cao đẳng và năm cuối đại học: tặng 1.500 SGD.
  • Cao đẳng và năm cuối đại học: tặng 750 SGD.
  • Anh văn và thạc sĩ: tặng 1.000 SGD.
  • Dự bị thạc sĩ và thạc sĩ: tặng 1.000 SGD.

Khi đến tham dự, bạn mang theo CMND hoặc passport, bằng cấp và học bạ hoặc bảng điểm bậc cao nhất để được xét duyệt hồ sơ học bổng tại chỗ.

Hội thảo học bổng du học Singapore với MISTC

Học viện Marketing Singapore.

Học viện Marketing Singapore (MISTC) là tổ chức đào tạo phi lợi nhuận quốc gia của Singapore với bề dày lịch sử trên 40 năm, chuyên đào tạo ngành kinh doanh, marketing và quản trị kinh doanh. Trường đã cung cấp cho thị trường thế giới hơn 40.000 chuyên gia quản trị kinh doanh và marketing cao cấp.

MISTC là trường đầu tiên trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đạt chứng nhận ISO9001, được cả hai hệ thống giáo dục Anh quốc và Singapore công nhận với chứng nhận hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh quốc (BAC: British Accreditation Council) và chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục Singapore. Do đó, bằng cấp của MISTC được công nhận rộng rãi.

Sinh viên được bảo trợ bởi Hiệp hội Marketing là hiệp hội quốc gia của Singapore nên mức học phí thấp hơn. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế ngắn gọn, chỉ với một năm cao đẳng, một năm đại học và một năm thạc sĩ, sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian du học.

Sinh viên MISTC được là thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore, được tham gia nhiều hội thảo, khóa huấn luyện, giao lưu với lãnh đạo các doanh nghiệp. Đó là lý do sinh viên tốt nghiệp từ MISTC luôn có tỷ lệ tìm được việc làm tại Singapore cao sau khi tốt nghiệp.

Bằng đại học và thạc sĩ tại MISTC được cấp bởi Đại học West of England Bristol (xem tại đây) là đại học lớn nhất phía tây Anh quốc và Đại học Buckingham (xem tại đây) là đại học thuộc Hoàng gia Anh quốc, có chất lượng tương đương với đại học quốc gia của Anh.

Hội thảo học bổng du học Singapore với MISTC

Sinh viên MISTC hoạt động ngoại khóa.

Các khóa đào tạo tại MISTC Singapore:

• Anh văn đầu vào (2 đến 8 tháng).
  • Dự bị đại học (6 tháng).
  • Cao đẳng Sales và marketing (12 tháng).
  • Năm cuối đại học chuyên ngành marketing (12 tháng).
  • Năm cuối đại học chuyên ngành kinh doanh quốc tế (12 tháng).
  • Năm cuối đại học chuyên ngành quản trị và kinh doanh (12 tháng).
  • Dự bị thạc sĩ (6 tháng).
  • Thạc sĩ quản trị quốc tế (12 tháng).
  • Thạc sĩ quản trị marketing quốc tế (12 tháng).
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA (15 tháng).

Các khóa học tại MISTC được thiết kế ngắn gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí du học:

1. Chương trình cao đẳng chỉ một năm liên thông năm cuối đại học dành cho học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam. Học sinh đang học lớp 11 sẽ vào khóa dự bị đại học 6 tháng.
  2. Chuyển tiếp năm cuối đại học Anh quốc dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam.
  3. Chương trình thạc sĩ và MBA chỉ 1 – 1,5 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học (không cần kinh nghiệm) hoặc tốt nghiệp cao đẳng và hai năm kinh nghiệm làm việc.