Tư vấn du học tại Đại học Monash, Australia

ĐH Monash là lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh và phụ huynh Việt nam. Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam vào nhiều chương trình từ Anh văn, Dự bị đại học, Cao đẳng Phần 1, Cao đẳng Phần 2 hoặc các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và Tiến sĩ.

I. MONASH- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cao đẳng liên thông Monash

Đại học Monash là trường duy nhất trong nhóm Go8 có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần 2 thành công, HS sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 6 khoa của ĐH Monash (hoặc các ĐH khác): Art, Design & Architecture, Arts, Business & Economics, Engineering, Information Technology & Science.

2. Năm Dự bị Đại học Monash (MUFY)

Sau khi học xong MUFY thành công, HS sẽ vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa của ĐH Monash: Art, Design & Architecture, Arts, Business & Economics, Education, Engineering, Law, Information Technology, Medicine, Nursing & Health Sciences, Pharmacy, Sciences.

3. Các chương trình Anh văn

Truy cập: http://www.monashcollege.edu.au/

4. Các chương trình Đại học, Sau Đại học và Tiến sĩ Monash

Truy cập: http://www.monash.edu.au/

II. MONASH- THẾ MẠNH

1. Nghề nghiệp sau khi ra trường vì Doanh nghiệp nổi tiếng thích tuyển dụng sinh viên Monash
• Thời Báo New York (2011-2013) liên tục xếp hạng Monash là 1 trong những trường hàng đầu ở Úc về tuyển dụng SV sau khi ra trường.
• 89% SV của Monash có việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp. Mức độ hài lòng của SV được xếp hạng 5 sao (The good Universities Guide 2011).
• Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết Đại học Monash là một trong hai trường mạnh nhất ở Úc về đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng.

2. Lợi thế cạnh tranh quốc tế

• Monash là một trong ít trường đại học trên thế giới có mặt tại nhiều châu lục, giúp sinh viên có những trải nghiệm quốc tế quý báu và một văn bằng thực sự toàn cầu.
• SV tốt nghiệp ĐH Monash có thể làm việc bất kỳ nơi nào trên thế giới.
• Trao đổi Khuôn viên, Học du ngoạn, thực tập ở Úc hoặc liên quốc gia vào dịp hè chỉ là vài ví dụ về trải nghiệm thế giới.

3. Văn bằng đựoc thế giới công nhận

• Các chương trình của ĐH Monash được chứng nhận chất lượng của Profesional Úc và thế giới.
• Monash School of Business là Viện duy nhất trong nhóm G08 được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (gọi là Ba Vương miện-Triple Crowns):

Tư vấn du học tại Đại học Monash, Australia

4. Hạ tầng cơ sở và trang thiết bị tối tân và Nghiên cứu có ảnh hưởng lớn

• Nghiên cứu dây bảo hiểm (seatbelts) Ô tô, dẫn đến luật thế giới về dây bảo hiểm
• Tiên phong về phát minh Thụ tinh nhân tạo (vitro fertilisation (IVF) và thành công Thai nhi Thụ tinh nhân tạo đầu tiên của Úc
• Phát minh thuốc chống cúm Zanamivir (Relenza)
• Phát minh chống muỗi gây sốt xuất huyết
• Đại Học đầu tiên chứng minh rằng tế bào gốc phôi người có thể tạo ra các tế bào chức năng cho cơ thể.
• Danh hiệu Nghiên cứu Xuất sắc cho Quốc gia (ERA), Báo cáo (2012).

Tham khảo thêm hệ thống trường đại học tại Australia.

III. MONASH- CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Hiện nay, Đại học Monash đang tiếp tục tuyển sinh cho các khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông, Đại học, Thạc sĩ khai giảng Tháng T6, T7 và T9, T10 năm 2016 và năm 2017. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng chung của trường và học bổng riêng của các khoa.

1. Học bổng chung của trường:

a. Monash International Leadership Scholarship
• Giá trị: 100% học phí (không bao gồm phí bảo hiểm y tế OSHC, nhà ở và sinh hoạt phí)
• Tiêu chí xét duyệt:
– Thành tích học tập và tiềm năng lãnh đạo;