Hấp dẫn học bổng của Đại học Anglia Ruskin

20% học phí chương trình thạc sĩ cho sinh viên Aston hoàn thành chương trình cử nhân với bằng giỏi là một trong những hấp dẫn của học bổng Đại học Anglia Ruskin.

I. Giới thiệu chung
Có bề dầy lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1895 và chính thức trở thành trường Đại học từ năm 1966, Đại học Aston là một trường danh tiếng không chỉ ở Anh mà còn trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nằm tại thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Anh, cách thủ đô London khoảng 90 phút đi tàu và khoảng 2 giờ chạy xe, gần sân bay quốc tế Birmingham, ĐH Aston là điểm dừng chân lý tưởng của 2.000 sinh viên quốc tế bởi cơ sở, trang thiết bị cũng như chất lượng đào tạo tuyệt vời.

Khu ký túc xá của trường rộng rãi với các phòng ở từ bình thường đến hạng sang với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho học tập và sinh hoạt.Trường có một thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của sinh viên: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

Chương trình học của trường được thiết kế hiện đại, bên cạnh việc học tập kiến thức tại trường, sinh viên còn có thêm 1 năm thực tập tại các công ty là đối tác của trường nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công việc trong tương lai. Với 1 năm đi thực tập, bạn có thể được trả lương nếu hoàn thành xuất sắc công việc.

II. Lý do bạn nên chọn ĐH Aston

– Trường xếp hạng 5 UK về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (The Sunday Times 2012).

– Trường xếp hạng 25 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Complete University Guide 2012)

– Trường xếp hạng 27 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Guardian University Guide 2013)

– Tất cả các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá nằm trong TOP 12 tại UK (RAE 2008).

– Xếp thứ 11 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2008).

– Bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc part-time nếu là sinh viên của Aston nhờ Jobshop của hội sinh viên Aston và cơ hội nghề nghiệp rộng mở từ thành phố Birmingham

– Cơ hội xin việc cho sinh viên tốt nghiệp từ Aston có tỉ lệ rất cao. Trường liên tục dẫn đầu các trường đại học khác về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007).

Hấp dẫn học bổng của Đại học Anglia Ruskin

III. Chương trình học

1. Các ngành học

Aston cung cấp các cho bạn tất cả các bậc học từ chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân và các khóa học sau đại học. Dưới đây là danh sách các ngành học tại trường:

Kế toán quản lý
Kinh doanh & Quản lý
Kinh doanh máy tính & CNTT
Kinh tế & Quản lý
Tài chính
Quản lý nguồn nhân lực
Kinh doanh & Quản lý quốc tế
Kinh doanh & Kinh tế Quốc tế
Marketing
Kinh doanh & ngôn ngữ hiện đại quốc tế (Pháp / Đức / Tây Ban Nha)
Kinh doanh và Tâm lý học
Kinh doanh và Toán học
Toán với Kinh tế
Xã hội học và kinh doanh
Chính trị và Kinh doanh
Quan hệ quốc tế và kinh doanh
Chính sách công cộng, kinh doanh và quản lý
Khoa học ứng dụng
Hóa học- Sinh học
Công nghệ máy tính
Truyền thông
Sức khỏe- Y tế

Sinh học
Dược học
Bác sĩ đa khoa
Bác sĩ tâm lý
Kinh doanh quốc tế
Chính trị quốc tế
Phiên dịch
Xã hội học

+ Học tiếng Anh: 1.850 bảng đến 6.100 bảng (phụ thuộc vào thời gian học)

+ Khóa học dự bị đại học: 8.950 bảng/năm

+ Bậc Đại học: 12.400 bảng đến 15.600 bảng/năm

+ Bậc Sau đại học: 11.910 bảng đến 17.000 bảng/ năm

III. Học bổng

Bậc Đại học:

+ Thương mại : 1.000 bảng mỗi năm

+ Khoa học ứng dụng và kĩ sư: 3.000 bảng/năm dựa trên thành tích học tập.

Có thể bạn quan tâm:

Bậc Sau đại học:

+ Thương mại Aston MBA: 10 – 50% học phí

+ Khoa học ứng dụng và kĩ sư: 5.000 bảng

+ Ngôn ngữ và khoa học xã hội: 2.000 bảng

+ Khoa học sức khỏe và đời sống: 6.000 bảng

+ 20% học phí chương trình thạc sĩ cho sinh viên Aston hoàn thành chương trình cử nhân với bằng giỏi.