Trường kinh doanh Kaplan Australia

Kaplan Inc. cung cấp và đào tạo các khóa học trên toàn cầu với hơn 70 năm kinh nghiệm với các trường phổ thông, trường cao đẳng và các trường đại học. Kaplan Inc. có trụ sở tại hơn 35 quốc gia trên thế giới, đáp ứng hơn một triệu sinh viên mỗi năm và có hơn 31,000 nhân viên tại gần 600 trụ sở.

Kaplan trên toàn cầu

•           Kaplan là tổ chức đào tạo chuyên ngành kế toán lớn nhất ở Anh Quốc

•           Mỗi năm Kaplan đáp ứng hơn một triệu sinh viên trên toàn câu.

•           Kaplan là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học vì lợi nhuận lớn nhất trên thế giới.

•           Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục đa dạng nhất trên thế giới

•           Hệ thống gíao dục đại học của Kaplan đáp ứng hơn 100,000 sinh viên, số lượng lớn hơn nhiều so với các trường đại học công lập của Mỹ.

•           Kaplan đã đưa ra chương trình giáo dục về các dịch vụ tài chính và kế toán cho gần 48,000 sinh viên trong năm 2008.

•           Kaplan là một trong những nhà cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh hàn lâm trên thế giới.

•           Năm 2008, Kaplan đã đem tới 425,000 khóa học giáo dục chuyên nghiệp cho các cá nhân và tập thể.

Trường thương mại Kaplan tại Australia (Sydney, Melbourne, Adelaide)

•           Kaplan (KBS) tự hào thừa kế kinh nghiệm và nguồn trợ giúp của Kaplan với 70 năm tồn tại và được xem là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp.

•           Trường thương mại Kaplan đưa ra các khóa đào tạo về kế toán, chủ thầu, marketing và quản lí học bán thời gian hoăc cả ngày.

•           Trường có ba cơ sở đặt ở trung tâm của thành phố Sydney, Melbourne, và Adelaide và những hợp đồng chuyển khoản và liên kết với nhiều trường đại học ở Úc.

•           Hàng trăm nghìn chuyên gia đã cho rằng tham gia các khóa học ở trường thương mại Kaplan là một khởi đầu tốt đẹp cho công việc của họ. Trường thương mại Kaplan là trường có nhiều chuyên gia giáng dạy cho các khóa học về kế toán và kinh doanh cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

•           Tất cả các khóa học được các cơ quan có thẩm quyền của chính phủ và các học viện giáo dục ở Úc  cộng nhận.

Sứ mệnh của trường

•           Sứ mệnh của Trường thương mại Kaplan được xem như là nhà dẫn đầu được ghi nhận trên toàn thế giới về đào tạo kế toán và kinh doanh thông qua các điều khoản hợp đồng của các khóa học đại học và sau đại học chất lượng cao và giáo dục chuyên nghiệp.

Quá trình học đại học

•           Kaplan liên kết với nhiều trường đại học của Úc, chính vì vậy sinh viên có thể chuyển từ khóa học văn bằng Cao đẳng sang học các bậc cử nhân tại nhiều học viện ở Úc.

•           Hoàn thành khóa học về văn bằng Cao đẳng sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp và hoàn thành khóa học về cử nhân kinh doanh ở trường thương mại Kaplan

•           Sinh viên có thể nộp vào một nơi khi học năm thứ hai của bậc đại học chuyên ngành kinh doanh,chương trình học do trường mà bạn chọn đưa ra được  gửi đến các học viện cho vào danh sách với khoản tín dụng được cấp cho năm thứ nhất ở bậc cử nhân.

•           Các chuyên gia tư vấn của Trường thương mại Kaplan luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên lựa chọn chương trình học khi học năn thứ hai như bạn chọn học bậc cử nhân.

•           Học sinh có thể đóng học phí theo mỗi kỳ học. Một năm thường có 2 kỳ.

Thông tin khóa học, học phí, thời gian học tại Kaplan

Kỳ nhập học

(AUD)

Cao đẳng thương mại (Kế toán, quản trị)

– Tốt nghiệp PTTH

– IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500, hoặc hoàn thành một khóa học tiếng Anh tại trường

Cử nhân Kinh doanh

– Tốt nghiệp lớp PTTH

– Tốt nghiệp cao đẳng

Chứng chỉ sau Đại học ngành Kế toán

13 tuần

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, hoặc hoàn thành một khóa học tiếng Anh tại trường

Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán chuyên sâu

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán

19200

Thạc sĩ Lý thuyết, nguyên lý kế toán

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán

Thứ 2

5 đến 40 tuần

– Tất cả sinh viên quốc tế

340/tuần

Scholarship: Hiện nay Kaplan Business School đang có những học bổng trao cho sinh viên đăng ký khóa học 2009 – 2010 cụ thể như sau;

–       6000$ cho sinh viên đăng ký khóa học Cử nhân kinh doanh (Bachelor of Business), với điều kiện điểm IELTS 6.0 và tốt nghiệp Phổ thông trung học.

–       2000$ cho sinh viên đăng ký khóa học Cao đẳng thương mại (Diploma of Commerce)  (http://www.kbs.edu.au/FutureStudents/Fees/Fees20092010/tabid/73/Default.aspx )