Trường Cao Đẳng Kinh Doanh và Công Nghệ Thông tin Sydney

SCBIT được  thành lập và điều hành bởi  các nhà quản lí và các giáo sư chuyên dụng, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, những người đã có hơn 100 năm  kinh nghiệm làm việc  trong ngành giáo dục đại học và  lĩnh  vực dạy nghề của Úc.  SCBIT nỗ lực  mang lại chất lượng đào tạo tốt và hệ  thống giáo dục dạy nghề và giáo dục đại học có liên quan cho những học sinh ở Úc và nhừng du học sinh đang theo học ở trung tâm thành phố Sydney.

Các chương trình học tại trường đại học

Southern Cross University (SCU) là một trường đại học công lập của Úc. Trường rất tự hào về chất lượng của những sinh viên đã tốt nghiệp, những giải thưởng và những thành quả nghiên cứu mà nhà trường đạt được. Trường đại học SCU liên kết với trường đại học SCBIT đưa ra các chương trình đào tạo về kinh doanh và công nghệ thông tin cho cả trình độ đại học và sau đại học. . Đối với chương trình đào tạo kinh doanh, SCU cấp bằng cử nhân quản trị kinh doanh như một chương trình liên kết trình độ, băng cử nhân về quản lí và kế toán, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp. Đối với chương trình đào tạo công nghệ thông tin, SCU cấp bằng cử nhân công nghệ thông tin (BIT), cử nhân chuyên ngành ứng dụng máy tính như là một chương trình liên kết trình độ, và giấy chứng nhận tốt nghiệp về công nghệ thông tin cho sinh viên Australia và những sinh viên quốc tế theo học tại cơ sở đào tạo SCBIT ỏ thành phô Sydney.

Các chương trình học tiếng Anh

Tại sao các bạn nên xem xét khi quyết đinh học ở SCBIT?

Cam kết thực hiện tốt thông qua những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất  của những cổ đông của chúng tôi.

Những chứng chỉ VETAB về kinh doanh và công nghệ thông tin được quốc gia công nhận.

Bước chuyển tiếp dễ dàng lên bậc đại học và con đường ngắn nhất để dẫn tói thành công trong tương lai.

Các văn bằng và văn bằng tiên tiến được thống nhất với các chương trình học của trường đại học.

Các giảng viên và huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã cam kết có sự quan tâm cá nhân tới từng sinh viên.

Sinh viên tập chung, môi trường học thân thiện và có nhiều trợ giúp.

Các khóa học được đưa ra nhằm khuyến  khích các sinh viên phát triển cả kiến thức về lý thuyết và kiến thức thực tế.

Có sự hướng dẫn về việc chọn nghề.

Tuyển sinh 1 năm 4 lần.

Các phòng học hiện đại, phòng máy, thư viện,phòng chung cho sinh viên và công tác quản lí trường học lí tưởng.

Có nhiều cơ hội làm việc tại Sydney CBD để tích lũy kinh nghiệm

Mức học phí cho các khóa học là phù hợp và có tính cạnh tranh.

Có sự trợ giúp về nơi ở cho sinh viên.

Cơ sở được đạt ở Sydney CBD, một thành phố cấp quốc tế mang lại nhiều lợi ích và kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa khác nhau.

Thông tin khóa học và điều kiện nhập học

Khóa học

(AUD/năm)