Skip to content

Đại học Deakin – Australia

Cập nhật vào 16/07

Đại học Deakin gồm bốn cơ sở giảng dạy nằm rải rác ở Melbourne, Geelong và ở Warrnambool. Nhiều khóa học của trường được thiết kế lý thuyết đan xen thực tập, tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Deakin thành lập năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Australia nằm ở thành phố Melbourne. Trường đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng quốc gia về chất lượng giáo dục; 7 lần được tuyên dương vì những đóng góp nổi bật đối với sinh viên; hai lần được nhận giải trường đại học trong năm có uy tín của Australia cho việc ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến vào giáo dục và vì sự hợp tác với ngành công nghiệp. Đại học Deakin do chính phủ Australia tài trợ và là thành viên của Association of Commonwealth University (Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung). Do vậy, bằng cấp của trường được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Đại học Deakin - Australia

Trường tiến hành xây dựng một bệnh viện riêng ở Geelong với cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho việc giảng dạy các chuyên ngành liên quan về sức khỏe.

Đại học Deakin gồm bốn cơ sở giảng dạy nằm rải rác ở Melbourne, Geelong và ở Warrnambool. Trường có khoảng trên 250 khóa học đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành phong phú: Thương mại, Công nghệ thông tin, Khoa học kỹ thuật, Cơ khí, Kiến trúc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Y học, Sức khỏe, Dinh dưỡng, Tâm lý, Khoa học môi trường… Nhiều khóa học của trường được thiết kế lý thuyết đan xen thực tập, tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Năm nay, trường tiến hành xây dựng một bệnh viện riêng ở Geelong với cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho việc giảng dạy các chuyên ngành liên quan về sức khỏe. Đây là cơ hội tốt cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành này được thực tập. Nếu kết quả thực tập tốt, sinh viên có thể sẽ được trường giữ lại bệnh viện để làm việc. Tham khảo thêm thông tin về Đại học Deakin tại www.deakin.edu.au.

Học viện thương mại và công nghệ Melbourne (Melbourne Institute of Business and Technology) – viết tắt là MIBT liên kết với đại học Deakin từ năm 1996. Các chương trình giảng dạy tại MIBT là giải pháp dành cho bất kỳ sinh viên nào không đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh trực tiếp của đại học Deakin. Lợi thế của MIBT là nằm ngay trong khuôn viên của đại học Deakin, chính vì thế, sinh viên sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị hiện đại của đại học Deakin như: thư viện, phòng máy vi tính, phòng nghiên cứu, phòng tập thể dục thể thao. Sinh viên hoàn thành chương trình học tại MIBT được chuyển tiếp vào các chương trình học tương ứng tại Deakin.

Đại học Deakin - Australia

Thư viện Đại Học Deakin.

Chương trình giảng dạy của MIBT và Deakin bao gồm:

  1. Hoàn tất lớp 11, học sinh sẽ được học chương trình dự bị đại học tại MIBT (một năm), sau đó học năm thứ nhất tại Đại học Deakin.
  2. Hoàn tất lớp 12, học sinh sẽ học tại cao đẳng tại MIBT (một năm), sau đó chuyển lên năm thứ hai tại Đại học Deakin.
  3. Tốt nghiệp đại học, sinh viên học chương trình dự bị thạc sĩ tại MIBT, sau đó học tiếp thạc sĩ tại Đại học Deakin.

Điều kiện nhập học MIBT: 

  • Chương trình dự bị đại học: hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5. 
  • Chương trình cao đẳng: hoàn thành lớp 12, IETLS 5.5 – 6.0. 
  • Chương trình dự bị thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5.
  • Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS có thể làm bài kiểm tra tại văn phòng Worldwide Education và đăng ký khoá học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ của đại học Deakin.

Kỳ khai giảng:

  • Tiếng Anh: Khai giảng thường xuyên
  • Dự bị đại học, cao đẳng: tháng 2, 6 và 10.
  • Dự bị thạc sĩ: tháng 3, 6, 10.
Đánh giá ngay
Back To Top