Skip to content

Đại học Kỹ thuật Curtin

Cập nhật vào 23/12

Trường Đại học kỹ thuật Curtin được thành lập năm 1986, từng được biết đến với tên gọi Học viện Kỹ thuật Tây Úc (WAIT). Tên của trường hiện nay được đặt theo tên Thủ tướng Úc, John Curtin.

Đại học Curtin, bang Western Australia cung cấp các khóa học đa dạng đẳng cấp quốc tế cho hơn 42.000 sinh viên của trường tại khắp 9 cơ sở trên toàn thế giới. Cơ sở chính đặt tại bang Western Australia và cũng là Đại học lớn nhất tại bang này. Trường hiện nằm trong danh sách 500 Đại học hàng đầu thế giới (dựa trên bảng xếp hạng của Shanghai Jiao Tong) với môi trường học tập đa văn hóa giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm sống và làm việc thích ứng trên toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường có mối liên kết với hơn 400 cơ sở giáo dục tại hơn 40 quốc gia giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn chương trình học tập, du lịch hoặc các chương trình trao đổi sinh viên.

Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo ưu việt với các trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên ưu việt và các phòng thí nghiệm hiện đại. Với sự liên hệ chặt chẽ giữa ngành công nghiệp và các khoá học, Sinh viên sẽ đạt được bằng cấp cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất.

Với các chương trình học đa dạng và linh hoạt, Sinh viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất từ các chương trình Đại học và Sau Đại học của các ngành: Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe và Quản trị nguồn Nhân lực. Các khóa học được liên kết với các đơn vị kinh tế, các tổ chức chính phủ, cộng đồng cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tụy, với nhiều trải nghiệm thực tế giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo cũng như hoàn thành tốt lĩnh vực mình đang theo học.

Curtin tự hào được công nhận là Đại học hàng đầu thế giới trong công tác nghiên cứu. Trường hiện xếp trong top 30% Đại học tại Australia với đội ngũ Tiến sĩ xuất sắc tốt nghiệp tại trường. Trường liên kết với hơn 70 học viện, trung tâm nghiên cứu và 13 đối tác tập trung vào các lĩnh vực chính: Phát triển nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Khoa học Sức khỏe và Phát triển bền vững.

Dù bạn là Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thì bằng cấp của Curtin sẽ dẫn bạn đến cánh cửa của các lĩnh vực và cơ hội làm việc ngay từ ngày đầu tiên.

Các cơ sở:

 1. Bentley (học viện chính)
 2. Kalgoorlie
 3. Margaret River
 4. Northam
 5. Perth
 6. Shenton Park
 7. Sydney
 8. Cơ sở tại Singapore và Malaysia

Khoa kinh doanh của trường là một khoa lớn với 7 chuyên ngành đào tạo chính là Kế toán, Kinh doanh, Luật và Thuế, Kinh tế và Tài chính, Quản trị Hệ thống, Quản lý, Marketing và trường Kinh doanh sau đại học, Chương trình MBA của Curtin được xếp đứng thứ 4 tại Úc.

Các ngành đào tạo:

 • Xây dựng
 • Thương mại
 • Thiết kế
 • Kỹ thuật
 • Khoa học Sức khoẻ
 • Nhân văn
 • Công nghệ Thông tin
 • Truyền thông Đại chúng
 • Khoa học Thể chất

Phương châm: Nhìn về phía trước.

Đánh giá ngay
Back To Top