Skip to content
Tìm hiểu về trường trường Newcastle College tại Anh

Tìm hiểu về trường trường Newcastle College tại Anh

Cập nhật vào 16/02

Trường Newcastle College có khuôn viên sống, học tập và nghiên cứu hiện đại trị giá nhiều triệu bảng. Văn phòng sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên trẻ đầy tận tâm sẽ giúp đỡ tất cả sinh viên quốc tế có được những ngày tháng học tập sôi nổi, thú vị và hiệu quả cao. Đây là gợi ý hay cho bạn nếu muốn du học tại Anh quốc.

1. Đôi nét về Cao đẳng Newcastle

Tọa lạc tại thành phố Newcastle, chỉ cách London 3 giờ tàu, Cao đẳng Newcastle được biết đến là trường cao đẳng công lập tốt nhất tại Anh quốc (theo đánh giá của tổ chức Chính phủ Vương Quốc Anh – OFSTED 2008). Cao đẳng Newcastle không chỉ sở hữu chất lượng giảng dạy và học tập chuẩn quốc tế mà trang thiết bị tối tân, hiện đại cũng là những điểm cộng cho ngôi trường danh tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh này. Cụ thể:

Trường có khuôn viên sống, học tập và nghiên cứu hiện đại trị giá nhiều triệu bảng. Văn phòng sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên trẻ đầy tận tâm sẽ giúp đỡ tất cả sinh viên quốc tế có được những ngày tháng học tập sôi nổi, thú vị và hiệu quả cao tại Anh quốc.

Trải qua quá trình xây dựng và ngày càng hoàn thiện, đến nay Cao đẳng Newcastle có khoảng 44,000 sinh viên theo học. Đặc biệt, học sinh của trường Newcastle sau khóa học A level và dự bị Đại học sẽ được nhận vào 10 trường Đại học hàng đầu Anh quốc năm 2007 (Cambridge, Oxford, LSE, Imperial College, UCL, Warwick, York, Bath, King’s College).

2. Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Newcastle

Tại trường Cao đẳng Newcastle, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều chương trình học với các ngành học khác nhau. Cụ thể như:

Tiếng Anh
A-levels
Dự bị Đại học
Dự bị Thạc sỹ
Các chương trình cấp bằng Cao đẳng quốc gia và bằng Cử nhân danh dự tại Newcastle cũng như có thể chọn cho mình chuyên ngành phù hợp như:

 

Nghệ thuật
Thiết kế
Kiến trúc nội thất
Thiết kế đồ hoạ
Thiết kế quảng cáo
Âm nhạcTìm hiểu về trường trường Newcastle College tại Anh
Điện ảnh
Thẩm mỹ
Thể thao
Du lịch
Khách sạn
Hàng không – Sân bay
Kinh doanh
Công nghệ thông tin
Kế toán
Thị trường
Sức khoẻ và y tế cộng đồng

Trường có tất cả các khóa học từ dự bị Đại học, A levels, bằng Cử nhân do Đại học Leeds Metropolitan cấp, MBA từ Đại học Wales, cho đến các khóa học hướng nghiệp, học hè. Thông thường các chương trình như:tiếng Anh, A-levels, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ chất lượng cao thường thu hút nhiều sinh viên quốc tế trước khi vào học Đại học hoặc Thạc sỹ ở các trường Đại học của Anh Quốc.

Tuy nhiên các ngành học thế mạnh của Cao đẳng Newcastle vẫn là:

Quản trị kinh doanh
Công nghệ thông tin
Du lịch – Khách sạnh
Nghệ thuật & Thiết kế
Nhạc & Kịch
Công nghệ sinh học
Công nghệ không gian vũ trụ
Bạn có thể học 18 tháng đầu chương trình Cử nhân tại Cao đẳng Newcastle và sau đó chuyển tiếp vào năm cuối Đại học Northumbria và Đại học Leeds Metropolitan để nhận bằng Cử nhân.

3. Học phí của Cao đẳng Newcastle

Thông thường học phí nói chung và học phí du học Anh nói riêng đều căn cứ vào chuyên ngành và ngôi trường bạn đăng ký theo học. Học phí cũng được thay đổi theo từng năm. Thế nên để biết chính xác học phí của trường cách tốt nhất chính là bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ của trường học tìm hiểu thông qua các trung tâm chuyên về du học. Dưới đây Tư vấn du học New Ocean xin gửi đến bạn mức học phí them khảo của Cao đằng Newcastle như sau:

Tiếng Anh : 195 bảng/tuần

Levels (2 năm) : 4.000 – 5.000 bảng/năm

Dự bị Đại học (6 – 9 tháng) : 5.750 bảng/năm

Cao đẳng (1 năm) : 5.750 bảng/năm.

Xem thêm:

4. Thời gian nhập học:

Tháng 9 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Học sinh từ 16 tuổi trở lên

6. Các thông tin khác:

Cao đẳng Newcastle ghi điểm bởi cơ sở vật chất tối tân hiện đại.
Cao đẳng Newcastle ghi điểm bởi cơ sở vật chất tối tân hiện đại.

Một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất và thành công nhất ở Anh quốc.

Nằm ở trung tâm thành phố Newcastle – thủ phủ của miền Bắc nước Anh, gần sân bay quốc tế, đi lại thuận tiện.

Thành phố sống động với nhiều sinh viên quốc tế. Môi trường học tập lý tưởng, chi phí sinh hoạt rẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại, có 3 khu học xá, 3 thư viện lớn gồm 125.000 đầu sách và có ký túc xá cho sinh viên.

Đánh giá ngay
Back To Top