Skip to content
Tìm hiểu trường đại học Newcastle tại Úc

Tìm hiểu trường Đại học Newcastle tại Úc

Cập nhật vào 16/02

Năm 2015, Times Higher Education xếp Đại học Newcastle hạng 2 tại Úc và hạng 19 toàn cầu các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Đặc biệt, đại học Newcastle là đại học trong TOP 10 trường đại học uy tín có học phí thấp tại Úc.

Thành phố Newcastle là thành phố biển xinh đẹp cách Sydney 150 km về phía bắc là thành phố cổ thứ 2 của Úc và là thành phố lớn thứ 7 của Úc có chi phí sinh hoạt rẻ hơn các thành phố khác. Trung tâm thành phố nằm gần biển và là một trong các bến cảng nhộn nhịp nhất thế giới, mang đến những quang cảnh đẹp và ngoạn mục. Năm 2011, Lonely Planet Guide bình chọn Newcaslte trong danh sách Top 10 các thành phố trên thế giới. Học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội để sống và học tập tại một trong các thành phố sôi động của Úc, trải nghiệm cuộc sống thân thiện, nhẹ nhàng.

Giới thiệu về trường đại học Newcastle

Tìm hiểu trường đại học Newcastle tại Úc

Trường đại học Newcastle là một trong những trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Úc, đào tạo nên những cử nhân nhạy bén trong công việc chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đại học Newcastle là đại học trong TOP 10 trường đại học uy tín có học phí thấp tại Úc, là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao toàn diện. Trường nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu được quốc tế công nhận và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp của NIC (Newcastle International College)?

– NIC cung cấp chương trình Dự Bị Đại Học nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp vào đại học hoặc chương trình NIC Diploma. Các chương trình Diploma tương đương năm 1 đại học và có nhiều chuyên ngành khác nhau.

– Các giảng viên của NIC được trường đại học Newcastle phê duyệt

– NIC và Đại học Newcastle chỉ cách trung tâm thành phố 12 phút đi tàu điện và có trạm xe ngay gần trường

– Chương trình giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam trở lên có thể tham gia. Đặc biệt chương trình cao đẳng cấp tốc có thể hoàn thành trong 8 tháng, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 đại học dễ dàng.

Tìm hiểu trường đại học Newcastle tại Úc

Sơ lược các khóa học

Dự bị đại học

– Thời gian học: 2 – 3 kỳ

– Học phí: A$15,000

– Khai giảng: tháng 3, 6, 10

– Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 11 đạt điểm trung bình 5.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Diploma

– Các ngành học: kinh doanh và thương mại, kỹ thuật, công nghệ thông tin, truyền thông

– Thời gian học: 2 – 3 kỳ

– Học phí: A$17,280 – A$21,480

– Khai giảng: tháng 3, 6, 10

– Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình 6.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)/ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5 – đối với chương trình diploma fast – track)

 Bài viết cùng chuyên mục : 

– Du học sinh Việt Nam tại Nhật thường chọn việc gì để làm thêm?

– Một số trường đại học chất lượng tốt, học phí thấp tại Úc

– Tổng hợp thông tin về thủ tục và trình tự làm hồ sơ du học Mỹ

 

Đánh giá ngay
Back To Top