Skip to content
Tìm hiểu về trường đại học Gloucestershire – Vương quốc Anh

Tìm hiểu về trường đại học Gloucestershire – Vương quốc Anh

Cập nhật vào 16/02

Trường đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tổng quan:

Đại học Gloucestershire thành lập năm 1834, tọa lạc tại khu vực trung tâm vương quốc Anh và chỉ cách London 2 giờ đi xe, cách các thành phố lớn khác như Birmingham, Oxford và Bristion chưa đầy 1 giờ đi xe.

Các thành tích nổi bật trong nước:

– Xếp hạng 54 trong số các trường đại học tốt nhất.

– Top 4 các trường có nghành khoa học sinh học tốt nhất.

– Top 20 các trường có ngành tài chính kế toán tốt nhất.

– Top 10 các trường có ngành sản xuất phim ảnh tốt nhất.

– Xếp thứ 2 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Các trụ sở của trường:

Trường có bốn trụ sở khác nhau, mỗi trụ sở có một chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bạn theo học bất kỳ chuyên ngành nào cũng chỉ phải học ở một trụ sở, tuy nhiên việc đi lại giữa những trụ sở của trường là rất dễ dàng vì trường có dịch vụ xe buýt miễn phí nối tuyến những trụ sở với nhau và với những trung tâm thành phố.

Tìm hiểu về trường đại học Gloucestershire

The Park:

The Park được xây dựng trên một diện tích rộng 10 héc ta cách trung tâm thành phố Cheltenham khoảng 2 km. Đây là trụ sở của Trường Kinh doanh đào tạo những khóa học về Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tin học, Quản trị thông tin, Quản trị nhân lực, Luật, Du lịch và Giải trí, Quản trị và Marketing. Hầu hết những khóa học này đều có tính quốc tế cao và điển hình có một số khóa học dành riêng cho sinh viên nước ngoài. Trong bốn trụ sở của trường thì The Park là trụ sở có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất và được đánh giá là một trong những khu học xá đẹp nhất trên cả nước. Những trang thiết bị trong trụ sở gồm có cửa hàng, hội trường sinh viên và nhà ăn.

Francis Close Hall:

Trụ sở này nằm ở trung tâm Cheltenham và là trụ sở của Khoa Giáo dục, Khoa học và Nhân văn. Sở hữu những tòa nhà cổ kính, trang thiết bị hiện đại, vị trí địa lý trung tâm và không khí học tập gần gũi thân thiện khiến Francis Close Hall được những cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của trường rất yêu thích. Mỗi khoa của trường đều nổi tiếng về đào tạo những chương trình học mới mẻ, cập nhật cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết có tính hướng nghiệp cao. Những trang thiết bị và cơ sở vật chất đào tạo gồm có phòng quản trị IT, thư viện, nhà ăn và hội trường sinh viên.

Pittville Studios:

Đây là trụ sở của Khoa Thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, cách trung tâm Cheltenham khoảng 2 km. Những khóa học được giảng dạy về nhiều lĩnh vực như Thiết kế đồ họa, Mô phỏng, Mỹ thuật, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Làm phim, In báo, Phát thanh và Xuất bản báo chí. Pittville có những thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn công nghiệp, phòng thực hành và phòng trưng bày chuyên dụng, những trang thiết bị học tập tiện nghi gồm thư viện băng hình và thư viện truyền thông, hội trường sinh viên và nhà ăn sinh viên. Pittville mới gần đây được công nhận là một trong 17 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành truyền thông.

Oxtalls:

Chỉ cách trung tâm thành phố Gloucester vài phút đi xe, đây là trụ sở mới nhất của trường nổi trội với những phòng thí nghiệm, trang thiết bị dụng cụ thể thao và công nghệ tiên tiến nhất. Oxtalls là trụ sở của Khoa Thể thao, Sức khỏe và Y tế cộng đồng. Khoa này là một trong những trung tâm đào tạo và thực hành những khóa học thể thao lớn nhất ở Vương quốc Anh với nhiều khóa học được Hội liên hiệp Thể thao và Khoa học thực hành Anh quốc (BASES) công nhận. Bên cạnh việc sở hữu những trang thiết bị, dụng cụ thể thao tuyệt hảo, Oxtalls còn có một hệ thống liên hợp hội trường sinh viên, trung tâm học tập chất lượng cao, trung tâm thông tin sinh viên và ký túc xá riêng biệt và đồng bộ.

Xem thêm bài viết : 

– Vì sao ngành điều dưỡng lại “hot” ở Nhật những năm gần đây?

– Đã ra đời công nghệ Fitbit kiểm soát du học sinh bỏ học tại Anh

– Quá tiếc nếu không làm những điều này khi du học Anh

Chương trình đào tạo:

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Hiện tại trường đang đào tạo trên 9.500 sinh viên dài hạn và ngắn hạn với bốn trụ sở đào tạo đặt tại Cheltenham và Gloucester và một trung tâm đào tạo đặt tại London. Những trụ sở đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi về công nghệ thông tin và thư viện. Trường có bốn chuyên khoa trong đó có ba khoa nằm ở ba trụ sở riêng biệt còn một chuyên khoa được đào tạo liên trụ sở giữa London và Cheltenham.

Trường có những khóa học với nhiều môn học gồm: Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh CCRI, Tin học, IT và Truyền thông Đa phương tiện, Giáo dục, Nhân văn, Thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Thể thao, Sức khỏe và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tìm hiểu về trường đại học Gloucestershire

Chương trình học:

1/ Tiếng Anh:

–   10 tuần

+ Khóa 20h/tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (khóa Cử nhân); IELTS 6.0 (khóa Thạc sĩ

+ Khóa 25h/tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (khóa Cử nhân); IELTS 5.5 (khóa Thạc sĩ)

– 4 tuần (20h/tuần)

+ Khóa Cử nhân: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS  6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

+ Khóa Thạc sĩ: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS  6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

–  Khóa tiếng Anh tổng quát: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

2/ Dự bị Đại học:

–  Khai giảng: tháng 9 (3 hoặc 4 kỳ), tháng 1 (3 kỳ)

–  Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (3 kỳ), 4.0 (4 kỳ)

3/ Năm I Đại học

–  Khai giảng: tháng 9 (3 hoặc 4 kỳ), tháng 1 (3 kỳ)

–  Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (3 kỳ), 5.0 (4 kỳ)

4/ Cử nhân

–  Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

–  Khai giảng: tháng 9 và 1

5/ Dự bị Thạc sĩ

–  Khai giảng: tháng 9 và 1 (3 kỳ)

–  Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

6/ Thạc sĩ

–  Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu chuyên ngành liên quan, trừ Thạc sĩ Tài chính  Kế toán), tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm viết ≥ 6.0, các điểm thành phần khác ≥ 5.5)

–  Khai giảng: tháng 9 và 1

Các ngành học nổi bật: Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nhân học, Công nghệ, Khoa học ứng dụng, Kinh doanh, Tài chính, Sư phạm và Luật.

Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.

Thông tin quảng cáo : Nếu bạn quan tâm tới mảng nội thất hẳn biết rất rõ về dòng ghế văn phòng 190 nói riêng và nội thất 190 nói chung. Không quá đa dạng về mẫu mã nhưng với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cùng các chất liệu bền, an toàn cho sức khỏe, ghế văn phòng cao cấp nội thất 190 vẫn luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các lý do nên theo học tại Gloucestershire

60% các khóa học nằm trong top 50 tại Anh.

Cung cấp các khóa học Tiếng Anh và chuyển tiếp.

94% sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm trong 6 tháng.

Trường tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình thực tập, cộng tác và trải nghiệm thực tế, dã ngoại trong và ngoài nước, các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, làm việc ngắn hạn và dài hạn…

Môi trường gần gũi, ấm cúng.

Văn phòng thành tích sinh viên được xây dựng nhằm hỗ trợ các em về Anh ngữ và các kĩ năng học tập.

Cố vấn cá nhân cho từng sinh viên.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ visa cho sinh viên quốc tế.

Tuần lễ chào mừng sinh viên khóa mới hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá ngay
Back To Top