Skip to content

Học bổng chương trình Dự bị Đại học Lancaster

Cập nhật vào 07/08

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, kéo dài trong vòng 1 năm do Đại học Lancaster biên soạn, kiểm định và được giảng dạy ngay trong khuôn viên của trường Đại học. Sinh viên có thể chọn học một trong ba định hướng chuyên ngành: kinh doanh & quản trị, kỹ sư & khoa học máy tính, luật & xã hội học. Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào năm nhất chương trình cử nhân của Đại học Lancaster.

Trị giá £3,500 (tương đương 110 triệu đồng), dành riêng cho sinh viên quốc tịch Việt Nam

Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2012

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, kéo dài trong vòng 1 năm do Đại học Lancaster biên soạn, kiểm định và được giảng dạy ngay trong khuôn viên của trường Đại học. Sinh viên có thể chọn học một trong ba định hướng chuyên ngành: kinh doanh & quản trị, kỹ sư & khoa học máy tính, luật & xã hội học. Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào năm nhất chương trình cử nhân của Đại học Lancaster.

Đại học Lancaster ở Tây Bắc nước Anh, cách Liverpool, Leeds và Manchester khoảng 1 giờ bằng xe lửa, cách London gần 3 giờ. Thành phố này được đánh giá là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất và là “Một trong những nơi an toàn nhất tại Anh Quốc” (Time Good Universities Guide 2006).

Khoa kinh doanh và quản lý trường ĐH Lancaster, Anh Quốc là một khoa danh tiếng trong ngành quản trị kinh doanh tại Anh. Theo bảng xếp hạng có uy tín của tạp chí FT năm 2005, khoa nằm trong top 3 các trường kinh doanh tại Anh và top 40 các trường kinh doanh trên toàn thế giới

* Điều kiện đăng ký học bổng:

– Điểm trung bình lớp 11: 8.0, điểm trung bình lớp 12: 7.0 trở lên

– IELTS 5.0 (writing 5.0) hoặc TOEFL iBT 64.

Đánh giá ngay
Back To Top