Skip to content

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam của trường cao đẳng Brighton

Cập nhật vào 07/08

Học bổng chính thức của trường trị giá £1.200 (cho khoá học giáo dục đại học); £960 (Chương trình Dự bị đại học) hoặc £930(Chương trình Hướng nghiệp) đối với học phí của bạn.

Với cơ sở vật chất hiện đại và những thành tựu nổi bật, Brighton College đã trở thành trung tâm quốc tế uy tín mang đến những khoá học mang tính học thuật và hướng nghiệp cho sinh viên đến từ Anh, châu Âu và trên khắp thế giới. Trường chuyên về các khoá học dự bị đại học, tiếng Anh, tiếng Anh bổ sung, hướng nghiệp, đào tạo chuyên ngành và giáo dục đại học.

Thành phố Brighton và Hove là thành phố biển nổi tiếng nằm trên bờ biển phía Nam nước Anh. Thành phố cách thủ đô London 50 phút đi bằng tàu hoả và dễ dàng tiếp cận với những sân bay chính. Đây là thành phố quốc tế và rất sôi động với nhiều điểm hấp dẫn khách du lịch, nhà hàng, câu lạc bộ và các cửa hàng đáp ứng thị hiếu của hầu hết du khách tới đây.

Học bổng chính thức của trường trị giá £1.200 (cho khoá học giáo dục đại học); £960 (Chương trình Dự bị đại học) hoặc £930(Chương trình Hướng nghiệp) đối với học phí của bạn.

Để giành được học bổng này, bạn cần hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam và cho chúng tôi biết tại sao bạn là ứng viên tốt nhất cho suất học bổng này.

“Trường cao đẳng thành phố Brighton và Hove chào đón các bạn sinh viên Việt Nam tham gia khoá học Hướng nghiệp, Giáo dục đại học và Chương trình dự bị đại học. Tôi nhận thấy rằng du học là một mảng đầu tư lớn của các bạn và tôi muốn hỗ trợ cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc. Tôi muốn khuyến khích các em tham gia vào chương trình học bổng của trường Cao đẳng Brighton dành cho sinh viên Việt Nam để giúp các em đạt được mục tiêu học tập và thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình’

Mr. Phil Frier (Hiệu trưởng trường Cao đẳng thành phố Brighton và Hove)

Đánh giá ngay
Back To Top