Skip to content

Kings Colleges và 50% học bổng cho du học Anh

Cập nhật vào 17/06

Học bổng 50% học phí khi du học Anh tại Kings Colleges. Hệ thống các trường Kings Colleges cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo tốt từ chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ….

Kings Colleges và 50% học bổng cho du học Anh

Kings Colleges có nhiều suất học bổng giá trị cao để khuyến khích học sinh Việt Nam xuất sắc như: 50% cho khóa học A-level và GCSE, 40% cho khóa học dự bị, dự bị mở rộng.

Kings Colleges được thành lập năm 1957 với 3 trường tại Anh quốc: Kings London, Kings Oxford và Kings Bournemouth cùng hai trường tại Mỹ: Kings Boston và Kings Los Angeles. Các trường đều được UKBA đánh giá là tổ chức giáo dục uy tín (Highly Trusted Sponsor). Học sinh tốt nghiệp từ Kings Colleges đều được chuyển tiếp vào các trường đại học có thứ hạng cao như: đại học Cambridge, đại học Oxford, đại học Warwick, đại học Bath, đại học Exeter… Xem thêm các bài viết về du học Anh

Trường có nhiều suất học bổng giá trị cao để khuyến khích học sinh Việt Nam xuất sắc: 50% cho khóa học A-level và GCSE, 40% cho khóa học dự bị, dự bị mở rộng.

Một vài nét về 5 trường thuộc Kings Colleges

Kings Bournemouth

Trường Kings ở Bournemouth, cách trung tâm thành phố và bãi biển 5 – 10 phút đi bộ. Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh.

Trường có hai tòa nhà, gồm 28 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao quanh bởi khu sân vườn với thảm cỏ xanh. Máy tính của trường là nơi sinh viên có thể học ngoài giờ hoặc sử dụng phần mềm học ngoại ngữ để thực hành tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp, trong trường có kết nối wifi internet miễn phí. Tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục Vương quốc Anh

Kings London

Trường nằm tại Beckenham, một vùng ngoại ô xanh, êm đềm, thịnh vượng ở phía đông nam London, cách trung tâm London 17 phút đi bằng tàu. Trường có hai toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp ngay cạnh để sinh viên thư giãn sau giờ học.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường. Sinh viên chỉ mất hai phút đi bộ tới trung tâm thể thao, thư viện và sử dụng với mức phí ưu đãi khi là sinh viên của Kings college.

Kings Oxford

Trường Kings Oxford nằm ở thành phố cổ kính Oxford với kiến trúc cổ. Trường có hai khu học xá tại Oxford.

  • Khu St Michael’s Campus – một tòa nhà nổi bật ngay ở trung tâm thành phố được trang bị hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân và những phòng học chuyên biệt cho các môn như: nghệ thuật, khoa học.
    Ngoài ra, khu học này còn có các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy tính, kết nối wifi internet miễn phí. Khu học có nhiều tiện ích ở địa điểm trung tâm như: rạp chiếu phim, khu mua sắm, các phòng trưng bày và viện bảo tàng rất gần đó và thuận tiện trong đi lại bằng ga tàu và bến xe chỉ cách vài phút đi bộ.
  • Khu St Josephs Campus nằm ở khu vực yên bình và xinh đẹp của Oxford, cách trung tâm 10 phút đi xe buýt. Ở đây, có 21 phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm cho môn Vật lý và studio dành cho môn Mỹ thuật.

Kings Boston

Trường Kings Boston nằm trong khu học xá của Pine Manor College, một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực New England. Trường có nhiều trang thiết bị tiện nghi cho học sinh sử dụng: thư viện đa dạng đầu sách, wifi trong khu vực trường, sân bóng, sân tennis, phòng tập gym…

Kings Los Angeles

Trường Kings Los Angles nằm ngay cạnh đại lộ Sunset, Hollywood, trái tim của nền công nghiệp điện ảnh. Trường có khu chuyên về Stylish, phòng học hiện đại…

Chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại Kings Colleges

Hệ thống các trường Kings Colleges cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo tốt từ chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, trong đó có tỷ lệ cao các giảng viên có bằng Tiến sĩ. Vì vậy, sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả và hiểu sâu về môn học của mình.

Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên một lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên một lớp đối với chương trình dự bị đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên

Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên). Cho dù sinh viên học hai tuần khoá học tiếng Anh hay hai năm để vào các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, hệ thống các trường của Kings Colleges cũng luôn cung cấp những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ và chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút) hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường

Kết quả học tập Kings Colleges đạt được

Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Anh hàng năm rất cao. Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges, sinh viên có thể nộp hồ sơ vào tất cả các trường đại học, trong đó, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như: đại học Oxford, Cambridge, London School of Economics.

Chương trình dự bị đại học của Kings Colleges được chấp nhận bởi 94 trường trên tổng 116 trường đại học của Anh, trong đó có cả các trường hàng đầu như: St. Andrews, Warwick, University College London, York

Đánh giá ngay
Back To Top