Skip to content

Du học Anh quốc cùng học bổng của Đại học công lập Chester

Cập nhật vào 07/09

Trường University of Chester cung cấp ba khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế và những học bổng ưu đãi cho sinh viên Việt Nam theo học ngành kinh doanh. Kỳ nhập học vào tháng 11 này và tháng 4, tháng 8 năm sau.

Chester (The University of Chester) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1839, và hiện có 17.000 sinh viên theo học tại hai cơ sở của trường. Trường có trụ sở chính tại thành phố Cheste và một khuôn viên nhỏ hơn ở Warrington. Trường được chia thành 7 khoa: nghệ thuật và truyền thông; kinh doanh; doanh nghiệp và học tập lâu dài; ứng dụng khoa học; giáo dục và trẻ em dịch vụ; chăm sóc y tế và xã hội; nhân văn và khoa học xã hội.

University of Chester Chester cách London khoảng hai giờ đi bằng tàu hỏa, khá gần với Manchester và Liverpool, một phần ba lượng sinh viên bản xứ của trường đến từ nhiều vùng lân cận. Đó sẽ là cơ hội để các du học sinh Việt Nam có thể giao lưu với sự đa dạng của các nên văn hóa khác nhau tại đây

Du học Anh quốc cùng học bổng của Đại học công lập Chester

Chester (The University of Chester) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1839, và hiện có 17.000 sinh viên theo học tại hai cơ sở của trường.

Học tập tại Chester, sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi và tiện ích từ cơ sở vật chất của trường. Bên cạnh thư viện trường, các đầu sách thêm, các loại thiết bị điện tử cũng như văn phòng phẩm đều được cung cấp ngay tại cở sở chính Chester. 

Bên cạnh cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể dục thể thao của sinh viên như: sân bóng, hồ bơi hay phòng tập thể hình, trường Chester thể hiện sự quan tâm tới sinh viên bằng những khu vực giải trí riêng, các phòng triển lãm và cả những phòng học nhỏ phục vụ việc học nhóm hoặc học kèm ngoài giờ. Trường xếp hạng thứ 38 về ngành Business and Management và đứng thứ 46 về xếp hạng chung trong tổng thể 119 trường đại học công lập ở UK.

Trường University of Chester cung cấp ba khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế và những học bổng ưu đãi cho sinh viên Việt Nam theo học ngành kinh doanh. Kỳ nhập học vào tháng 11 này và tháng 4, 8 năm sau. 

Du học Anh quốc cùng học bổng của Đại học công lập Chester

Trường cung cấp khóa học tiếng Anh ngắn hạn ba tháng trước khóa học chính với học phí chỉ 500 GPB. Với chi phí ưu đãi này, bạn sẽ giảm được nhiều học phí so với các trường đại học công lập khác ở UK.

Đánh giá ngay
Back To Top