Skip to content

Cơ hội giành được học bổng giá trị lớn với Đại học Ulster – Anh quốc

Cập nhật vào 05/10

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 44% học phí khi đăng ký các khóa học tại hai khu học xá là London và Birmingham. Học phí sau khi có học bổng chỉ còn 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học, 6.950 GBP cho khóa cử nhân và 7.950 GBP cho khóa thạc sĩ.

Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành (tiền thân là trường New University of Ulster), thành lập năm 1845. Hiện nay, trường có khoảng 27.000 sinh viên theo học tai 4 khu học xá là: Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee ở Bắc Ai len và hai khu học xá tại London và Birmingham. 

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 44% học phí khi đăng ký các khóa học tại hai khu học xá là London và Birmingham. Học phí sau khi có học bổng chỉ còn 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học, 6.950 GBP cho khóa cử nhân và 7.950 GBP cho khóa thạc sĩ. Đặc biệt, sinh viên chưa có điểm IELTS có thể đăng ký làm bài thi tiếng Anh của trường.

Cơ hội giành được học bổng giá trị lớn với Đại học Ulster - Anh quốc

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 44% học phí khi đăng ký các khóa học tại hai khu học xá là London và Birmingham.

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi nói chuyện với phụ huynh và học sinh – sinh viên quan tâm vào:

  • 17h30, thứ tư, ngày 9/10, tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội;
  • 17h30, thứ năm, ngày 10/10, tại 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng;
  • 17h30, thứ ba, ngày 15/10, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Khoa kinh doanh của Đại học Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường kinh doanh ở Anh quốc và quỹ phát triển quản lý châu Âu. Trường kinh doanh Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị được đánh giá cao tại Vương quốc Anh. Khoa kinh doanh là là khoa lớn nhất của trường và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của Đại học Ulster Business được giảng dạy tại hai cơ sở của trường là Birmingham và London.

Theo đánh giá của Times Good University Guide 2012, Đại học Ulster xếp thứ 56 trên toàn nước Anh, trường có thế mạnh ở một số chuyên ngành như: kế toán, tài chính, kinh tế, kiến trúc, truyền thông… 95% sinh viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đánh giá ngay
Back To Top