Skip to content

Học bổng toàn phần cho ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle, Anh

Cập nhật vào 07/10

Đại học Newcastle có chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý.

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh gồm:

 • Đại học East Anglia.
 • Exeter.
 • Newcastle.
 • Manchester.
 • Glasgow Caledonian.
 • City London.
 • Queen’s Belfast.
 • St Geogre’s University of London.
 • Manchester Metropolitan.
 • University of Gloucestershire.

INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên và các trường đại học danh tiếng khác.

Ông Tom Keenan – Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, cô Jennifer Sloan – Đại diện tuyển sinh INTO Manchester, sẽ có buổi gặp gỡ, nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng vào:

 • 17h30, thứ năm, ngày 10/10, tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 • 17h30, thứ hai, ngày 14/10, tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Mới đây, tập đoàn giáo dục INTO đã mở thêm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London. Trường cung cấp các chương trình dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 55 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh, sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi và trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai.

Học bổng toàn phần cho ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle, Anh

INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh.

Đặc biệt, INTO – Đại học Newcastle có chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý.

Các học bổng hấp dẫn bao gồm:

 1. Từ 10% đến 100% học phí chương trình: dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.
 2. Từ 10% đến 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester.
 3. 5.000 GBP chương trình dự bị đại học chuyên ngành y tại INTO – St Geogre’s.
 4. 100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle.

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

Những trường thuộc INTO gồm:

 1. East Anglia University: nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Trường mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.
 2. Exeter University: xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.
 3. Newcastle University: xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh, mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật… 
 4. Manchester University: xếp hạng 9 tại châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…
 5. Glasgow Caledonian University: mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…
 6. City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.
 7. Queen’s University, Belfast: nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật… trong đó chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.
 8. St Geogre’s University of London: là một trong 19 trường thành viên của Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, St Geogre’s là trường đứng thứ hai chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh quốc.
 9. Manchester Metropolitan University: là một trong những trường đại học lớn nhất Anh quốc với hơn 37.000 sinh viên, trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.
 10. University of Gloucestershire: một trong những trường đại học lâu đời ở Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện…
Đánh giá ngay
Back To Top