Skip to content

Học dự bị đại học tại trường top 10 của Anh

Cập nhật vào 08/06

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất.

Văn phòng tư vấn du học AIT – đại diện của Kings Colleges (Anh) tại Việt Nam, tổ chức phỏng vấn học bổng lên đến 50% với thày Jamie Patrick. Chương trình dành cho các bạn học sinh đang có dự định đi học A-level, dự bị đại học vào kỳ tháng 9/2013 và 1/2014 tại Oxford, London, Bournemouth – Anh.

Thời gian diễn ra vào 8h – 10h, thứ bảy, ngày 15/6, văn phòng tư vấn du học AIT – 22 Phạm Huy Thông, Hà Nội. Hình thức thi nhận học bổng là hoàn tất đơn đăng ký và nộp kết quả học tập hai năm gần nhất – làm bài kiểm tra và phỏng vấn tại văn phòng tư vấn du học AIT (Hà Nội).

Tập đoàn Kings Colleges nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Gồm ba cơ sở ở 3 thành phố nổi tiếng là: Oxford, London và Bournemouth. Cơ sở tại Boston, Mỹ đào tạo dự bị đại học một năm, vào thẳng năm hai các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Học dự bị đại học tại trường top 10 của Anh
Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 – 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em.

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên một lớp. Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 – 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em. Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi gồm 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học với ngành học đa dạng như: Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn…

Kings Colleges có nhiều thành tích vượt trội. Hơn 95% học sinh khóa A-level và hơn 60% học sinh khóa Foundation (dự bị đại học) của trường Kings Colleges được nhận vào top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Học sinh A-level của Kings Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh. Năm 2012, 61% học sinh A-level của trường đạt A – A* (tỷ lệ trung bình toàn quốc đạt 26,6%).

Học dự bị đại học tại trường top 10 của Anh
Tập đoàn Kings Colleges nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh.

Đến với Kings Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường đại học với chuyên ngành phù hợp và được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội. Quan trọng nhất là học viên học tập thành công và hiệu quả.

Ngoài ra, học sinh còn được hỗ trợ những phương tiện để giữ liên lạc và kết nối internet tốt nhất: điện thoại di động sẽ có tài khoản thẻ 10GBP và một thẻ sim có cước phí thấp, miễn phí đường truyền di động băng thông rộng và modem.

Văn phòng AIT là một trong những tổ chức giáo dục chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tại Việt Nam. Thành lập năm 1997, AIT đã tư vấn giáo dục cho sinh viên, bao gồm những tư vấn và hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học nước ngoài cũng như là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh khi học tập nước ngoài tại các nước: Canada, Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, Pháp, Singapore… AIT đã đưa nhiều sinh viên đi học ở nước ngoài và được nhiều trường trên toàn cầu công nhận là đại diện chính thức.

Đánh giá ngay
Back To Top