Skip to content

Hội thảo Exeter, trường đại học top 7 của Anh

Cập nhật vào 24/06

Trường được đánh giá là phát triển nhanh nhất tại Anh quốc, được The Sunday Times bình chọn là University of the Year 2012/2013, xếp hạng thứ 7 bởi The Sunday Times.

Các phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Anh có thể tham dự buổi tư vấn trực tiếp với đại diện trường Exeter về ngành học, điều kiện đầu vào, xin học, visa du học, các chính sách liên quan đến sinh viên quốc tế và giải đáp các câu hỏi của phụ huynh, học sinh.

Thời gian vào ngày 26/6, từ 9h đến 11h, phòng hội thảo công ty Đức Anh – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3; TP HCM. Khuyến khích các học sinh mang theo bảng điểm, học bạ, bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh để trường có thể đánh giá hồ sơ xin học và có các tư vấn sát thực hơn.

Hội thảo Exeter, trường đại học top 7 của Anh

Exeter được đánh giá là phát triển nhanh nhất tại Anh quốc.

Exeter là trường đại học công lập, nằm ở phía Tây Nam nước Anh, cách London 2,5 giờ tàu hỏa. Hiện tại, trường có gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó, có khoảng gần 100 sinh viên Việt học ở các bậc dự bị, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều sinh viên chọn học tại Exeter vì trường thuộc top về chất lượng đào tạo. Trường được đánh giá là phát triển nhanh nhất tại Anh quốc, được The Sunday Times bình chọn là University of the Year 2012/2013, xếp hạng thứ 7 bởi The Sunday Times và xếp thứ 10 bởi The Times & Complete University Guide, xếp thứ 12 bởi The Guardian.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm cao. Trường tạo nền tảng cho thành công trong sự nghiệp tương lai của sinh viên. Chương trình đào tạo của trường luôn gắn với thực tế, nhu cầu lao động của các tập đoàn, công ty. Sinh viên được gửi đào tạo và thực hành tại các trường, giảng viên là những người vừa nghiên cứu giảng dạy trong trường, vừa tham gia các dự án tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực của mình. Vì vậy, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng, sinh viên trường luôn là điểm thu hút các nhà tuyển dụng cấp cao. Trường cũng luôn tổ chức đào tạo, hướng dẫn sinh viên cách xin việc, cách tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Hội thảo Exeter, trường đại học top 7 của Anh

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm cao. Trường tạo nền tảng cho thành công trong sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Phương pháp giảng dạy của trường thường lấy sinh viên trung tâm. Sinh viên và sự thành công của họ trong học tập và xin việc trong tương lai là đối tượng mà nhà trường hướng đến. Tại đây, tất cả các sinh viên đều có cơ hội học tâp, thực hành, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động sinh viên, cộng đồng, hội cựu du học sinh… Sinh viên có thể chọn học tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của một hoặc hai trong số các nhóm ngành sau: Kinh doanh (tài chính, kế toán, thương mại, kiểm toán, marketing…); Khoa học xã hội và nhân văn; Nghệ thuật; Y tế và giáo dục; Luật; Môi trường; Công nghệ thông tin; Cơ khí; Khoa học (Toán, Lý, Hóa…).

Sinh viên nhập học khóa tháng 9/2013 và tháng 1/2014 có thể trao đổi trực tiếp với trường về các cơ hội học bổng như: 10 – 50% học phí khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học; 10 – 100% học phí bậc cử nhân, tiến sĩ.

Lưu ý: Học bổng cao chỉ dành cho các ứng viên xuất sắc, có học lực ít nhất 9,0 trở lên ở bậc phổ thông nếu xin học bổng cử nhân hoặc 8,5 trở lên ở bậc đại học nếu muốn xin học bổng thạc sĩ, tiến sĩ, kèm theo các thành tích khác và phải qua được kỳ thi phỏng vấn học bổng của trường.

Từ 2006, công ty Đức Anh đã liên tục gửi các học sinh đến Exeter và hiện nay, khá nhiều học sinh của công ty về Việt Nam làm việc ở các vị trí công tác tốt và một số khác chuyển tiếp lên học thạc sĩ, tiến sĩ. Đức Anh A&T sẽ hỗ trợ học sinh xin thư mời, visa du học và hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học.

Đánh giá ngay
Back To Top