Skip to content

Đào tạo sinh viên chất lượng cao tại Anh quốc

Cập nhật vào 15/07

Trường London School of Commerce có chất lượng đào tạo tốt, thể hiện ở tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao, có việc làm tốt. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh trên khắp thế giới.

London School of Commerce tọa lạc tại trung tâm London, Anh. Trường có ba khu học xá với hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, theo học các khóa học về Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin ở trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có chất lượng đào tạo tốt, thể hiện ở tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao, có việc làm tốt; sinh viên sau khi tốt nghiệp thành công trong phát triển sự nghiệp kinh doanh trên khắp thế giới.

Đào tạo sinh viên chất lượng cao tại Anh quốc
Trường Thương mại London – London School of Commerce (LSC/SBL) tọa lạc tại trung tâm London, Vương quốc Anh, trường có ba khu học xá với hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, LSC là một trong những đơn vị đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) lớn nhất châu Âu. LSC cũng là một trong số những trường đầu tiên được cục quản lý biên giới (UKBA) và Bộ quản lý di trú (Home Office) của chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh, chính điều này đã giúp sinh viên dễ dàng và thuận lợi hơn khi xin visa.

Trường LSC – SBL thuộc hệ thống cấp bằng của hai trường đại học lớn của Anh, đó là: Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University (UWIC) và Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG). Sinh viên nhận bằng danh giá (Honours), được chứng nhận toàn cầu.

Thực tế cho thấy du học là con đường nhanh và hiệu quả giúp các sinh viên có được một công việc chất lượng cao với vị trí danh giá trong xã hội. Để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, trường LSC có chương trình học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam trong năm nay:

 • Chương trình: Tiếng Anh (Tier 4 visa) – 6 tháng
  Học phí toàn khóa: 2.450 GPB
  Điều kiện đầu vào: IELTS 5.0; Đủ 18 tuổi (Xét hồ sơ học tập)
 • Chương trình: Tiếng Anh (Tier 4 visa) – 8 tháng
  Học phí toàn khóa: 2.950 GPB
  Điều kiện đầu vào: IETLS 4.0; Đủ 18 tuổi (Xét hồ sơ học tập).
 • Chương trình: Dự bị đại học – một năm 
  Học phí toàn khóa: 3.950 GPB 
  Điều kiện đầu vào: IETLS 5.0 ( Kỹ năng writing ít nhất 4.5); Hoàn thành lớp 11 và đủ 18 tuổi.
 • Chương trình: Cử nhân Kinh doanh; Kế toán; Tin học – 2 năm
  Học phí toàn khóa: 6.950 GPB  
  Điều kiện đầu vào: IETLS 5.5 (các kỹ năng ít nhất 5.5); Tốt nghiệp cấp 3
 • Chương trình: Dự bị thạc sĩ – 4 tháng
  Học phí toàn khóa: 500 GPB
  Điều kiện đầu vào: IETLS: 5.5 (các kỹ năng ít nhất 5.5); Tốt nghiệp đại học.
 • Chương trình: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) – với 3 chuyên sâu: MBA Marketing, MBA Finance và MBA International Business –  12 tháng
  Học phí toàn khóa: 3.950 GPB
  Điều kiện đầu vào: IETLS: 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5); Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Có hai năm kinh nghiệm làm việc (Nếu không đủ điều kiện thì học MBA 16 tháng).
 • Chương trình: Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và du lịch quốc tế – 12 tháng
  Học phí toàn khóa: 3.950 GPB
  Điều kiện đầu vào: IETLS: 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5); Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. 
 • Chương trình: Thạc sĩ Công nghệ thông tin- 16 tháng
  Học phí toàn khóa: 4.450 GPB
  Điều kiện đầu vào: IETLS: 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5); Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.
 • Chương trình: Tiến sĩ – 3 năm
  Học phí toàn khóa: 9.950 GPB
  Điều kiện đầu vào: Điểm IELTS 6.5 hoặc tương đương; Research proposal 2.000 từ liên quan đến chuyên ngành Quản lý, Kinh doanh; Trình độ thạc sĩ trở lên, sinh viên có ít nhất một bằng (cử nhân hoặc thạc sĩ) thuộc chuyên ngành Quản lý hoặc Kinh tế – Kinh doanh – Thương mại. Nếu sinh viên không có bằng nào thuộc những chuyên ngành trên thì vẫn có thể “apply” nếu “research proposal” liên quan đến những lĩnh vực này.

Trường LSC/SBL có 6 kỳ nhập học trong năm: tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11.

Đánh giá ngay
Back To Top