Skip to content

Học tập tại trường Anglia Ruskin, Anh

Cập nhật vào 29/07

Đại học Anglia Ruskin có trên 30.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 20%. Trường dành học bổng 1.000 GPB cho sinh viên có thành tích nổi bật.

Ông Raymond Lee – Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường Đại học Anglia Ruskin, Vương quốc Anh sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về các khóa học của trường cũng như các cơ hội học bổng vào lúc 16h30 – 18h, thứ hai, ngày 29/7, tại văn phòng IDP Hà Nội – 53A Lê Văn Hưu. 

Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và trở thành trường đại học từ năm 1992, là một trong những trường lớn tại Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có trên 30.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 20% tổng số của trường và đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Anglia Ruskin University đứng trong top 3 tại Anh với nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế như: đón tiếp tại sân bay, tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp. Trường còn cung cấp các khóa học đa dạng, từ khóa học bán thời gian đến toàn thời gian với nhiều chuyên ngành thế mạnh như: kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật, kỹ sư, nghệ thuật, thiết kế, quản trị du lịch, y khoa, dược… Bên cạnh đó, học sinh có thể chọn theo học những ngành đặc biệt hơn như: Sản xuất phim, tội phạm học và phẫu thuật thẩm mỹ.

Học tập tại trường Anglia Ruskin, Anh

Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường có khóa học ACCA Professional Plus. ACCA là khóa học dành cho các kế toán chuyên nghiệp với 424.000 học viên và 147.000 thành viên có trình độ tại 170 quốc gia. Các khóa học ACCA được thiết kế để giúp người sử dụng lao động trên thế giới phát triển doanh nghiệp bằng cách cho phép họ phát triển khả năng lãnh đạo tài chính trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua mạng lưới ACCA của 83 văn phòng và trung tâm trên toàn thế giới. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời, mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc.

Trường có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập. Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới, 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng. Trường có 4 thư viện, trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao.

Sinh viên có thể thăm hai phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. Các bạn sinh viên luật còn được thực hành trong một phòng demo court riêng. Trường dành học bổng 1.000 GPB cho sinh viên có thành tích nổi bật, kỳ nhập học chính vào tháng 1 và tháng 9.

Đánh giá ngay
Back To Top