Những điều bạn cần biết khi du học tại Surrey – Guidford Anh quốc

Guildford là một trong 10 thành phố đáng sống nhất tại Anh (theo nghiên cứu của đài truyền hình Anh quốc). Và trường Đại học Surrey nằm ngay giữa trung tâm thành phố, cách London chỉ 40 phút đi bằng tàu lửa.

Đại học Surrey được thành lập từ năm 1891, hiện nay, có gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Guildford nhỏ xinh, yên bình và an toàn, phù hợp cho việc học tập, cách London chỉ 40 phút đi bằng tàu lửa.

University of Surrey sở hữu những ưu điểm cuốn hút sinh viên như:

1. Guildford được bình chọn là một trong 10 thành phố đáng sống nhất tại Anh (theo nghiên cứu của đài truyền hình Anh quốc).
  2. Trường được xếp hạng thứ 5 tại Anh về chất lượng của các công trình nghiên cứu (theo RAE 2011).
  3. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay cao nhất Vương quốc Anh là 98,1% trong suốt 10 năm liền.
  4. Đại học Surrey cung cấp chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ ba vì trường có mối liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước châu Âu.
  5. Cung cấp nhiều chương trình cử nhân hai chuyên ngành giúp tăng tính cạnh tranh cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
  6. Trường Đại học Surrey đào tạo đa ngành, trong đó có 18 ngành học được xếp hạng top 20 tại Anh quốc (theo The Times and Guardian).
  7. Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích:

1. Kinh tế, kinh doanh.
  2. Nghệ thuật thiết kế, nghệ thuật biểu diễn.
  3. Khoa học và công nghệ.
  4. Khoa học máy tính và công nghệ thông tin.
  5. Y tế và sức khỏe.
  6. Kiến trúc.
  7. Truyền thông và báo chí.
  8. Luật.
  9. Giáo dục.
  10. Quản trị du lịch và khách sạn.
  11. Công nghệ thực phẩm

Những điều bạn cần biết khi du học tại Surrey - Guidford Anh quốc

Đại học Surrey tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Guildford nhỏ xinh, yên bình và an toàn, phù hợp cho việc học tập, cách London chỉ 40 phút đi bằng tàu lửa.

Khóa học, học phí và phí sinh hoạt:

1. Dự bị đại học: học phí khoảng 360 – 370 triệu đồng một năm (10.900 – 11.300 GPB).
  2. Đại học: học phí khoảng 380 – 480 triệu đồng một năm (11.550 – 14.440 GPB).
  3. Thạc sĩ: học phí khoảng 480 – 490 triệu đồng cho khóa học một năm (14.440 – 14.830 GPB).

Chi phí ăn ở: Khoảng 210 triệu đồng một năm (7.000 GPB).

Kỳ nhập học chính tại trường vào tháng 2 và tháng 9.

Điều kiện điểm tiếng Anh cho các khóa học:

• Dự bị đại học – IELTS 5.5
  • Cử nhân – IELTS 6.0