Skip to content

10 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC

Cập nhật vào 08/01

Thứ nhất, Tiếng Hàn rất dễ học và dễ tiếp nhận vì vậy bạn không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bởi chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin theo học tại Hàn Quốc.

Thứ hai, Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn ở Châu Á, có một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ. Sau khi nắm chắc tiếng Hàn trong tay cùng với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như : Samsung, Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai, Stelecom….

Thứ ba, Sau 6 tháng sinh viên có thể đi làm thêm nên không phải lo tiền ăn ở cũng như học phí. Gần như sinh viên sẽ được tài trợ toàn phần dưới một hình thức nào đó (nhà trường hỗ trợ bạn, trả lương qua những công việc bán thời gian hay làm thí nghiệm nghiên cứu).

Thứ tư, Cơ hội được trải nghiệm và đi du lịch ở những địa điểm đẹp nổi tiếng thế giới ở Hàn Quốc.

Thứ năm, 100% sinh viên Quốc tế đều có cơ hội nhận học bổng. Ở  Hàn Quốc xin học bổng rất dễ dàng, hầu như tất cả các trường đều có chế độ học bổng dựa vào năng lực của bản thân. Nhiều DHS cố gắng học thật tốt để giành học bổng, xem đây như là công cụ kiếm tiền khi học tại Hàn.

Thứ sáu, Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng và các trường học đẹp lộng lẫy. Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục.

Thứ bảy, Học ở Hàn Quốc bạn có cơ hội theo các trường có hệ trao đổi sinh viên Quốc tế, theo đó các bạn có cơ hội đến các nước khác học tập và du lịch trong khóa học của mình.

Thứ tám, con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập.

Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Việt Nam nên ý thức về cuộc sống của ta rất được nâng cao, trở nên có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc.

Thứ chín, bạn sẽ thấy mình tự lập, tự tin và trưởng thành hơn sau khi đến Hàn Quốc học tập.

Thứ mười, thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo, chi phí cần chuẩn bị ban đầu không cao. Làm hồ sơ nhanh gọn, có nhiều trường học cho bạn lựa chọn.

Đánh giá ngay
Back To Top