Skip to content

5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ƯU TIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI SEOUL

Cập nhật vào 26/01

  1. Đại học Korea

Đại học Korea là một trong những trường đào tạo đại học/sau đại học lâu đời và danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Trường có 81 khoa chuyên ngành của 19 trường và phân bộ trực thuộc cùng với 18 trường đào tạo sau Đại học.

  1. Đại học Chungang

Đại học Chung Ang là một trường Đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul. Trường luôn giữ vững vị trí đi đầu trong việc tăng chất lượng giáo dục, và luôn cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên để hướng đến mục tiêu đồng thời phát triển tối đa khả năng của mỗi sinh viên học tập tại đây.

  1. Đại học Kyunghee

 

Đại học Kyunghee là một trường đại học tư thục nổi tiếng với hệ thống giáo dục tiên tiến từ mẫu giáo đến Đại học. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển, ngôi trường nằm trong top 10 trường Đại học ở Hàn Quốc, và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên.

  1. Đại học Hanyang

Đại học Hanyang là đại học tư thục nổi tiếng của Hàn Quốc toạ lạc tại thủ đô Seoul. Năm 2013, Times Higher Education đã xếp hạng Đại học Hanyang đứng thứ 76 về số lượng sinh viên tốt nghiệp và trở thành CEO tại 500 công ty hàng đầu thế giới.

  1. Đại học Yonsei

Đại học Yonsei là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Yonsei cũng là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010.

Đánh giá ngay
Back To Top