CÁC LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC

CÁC LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC

1. Các trường luôn chào đón du học sinh quốc tế

Chính phủ Hàn Quốc dễ dàng nhìn ra nguồn thu lớn từ những bạn sinh viên quốc tế, đồng thời tạo dựng hình ảnh các trường đại học cũng như của xứ sở kim chi trên toàn cầu nên du học sinh quốc tế luôn được chào đón. Một trong những sự ưu ái dành cho các bạn du học sinh là số lượng tuyển không giới hạn.

1. Cuộc sống tự do khi du học Hàn Quốc

Nếu bạn có thể làm quen với những sinh viên khác, đặc biệt là các bạn sinh viên Hàn Quốc, bạn sẽ được thoải mái ngắm nhìn, khám phá một đất nước xinh đẹp.

1. Nhận được sự giúp đỡ từ các tiền bối khi du học Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hội đồng hương, những câu lạc bộ của các trường. Bạn có thể tìm hiểu về những hội du học sinh Việt Nam hay bất kì quốc gia nào để mở rộng mối quan hệ của mình. Khi tham gia vào những nhóm bạn như vậy, bạn sẽ học được rất nhiều.

1. Hẹn hò chuẩn phong cách xứ sở kim chi

Khác với phong cách nhất cự li – nhì tốc độ của các bạn trẻ Việt Nam, tại Hàn Quốc, một nhóm các bạn nam và các bạn nữ sẽ hẹn gặp nhau, và cảm nhận xem ai là người phù hợp với mình.

1. Cơ hội kiếm thêm thu nhập

Có rất nhiều việc làm thêm phù hợp với các bạn sinh viên, cơ hội kiếm thêm thu nhập rất lớn. Đương nhiên nó cũng phụ thuộc vào khả năng tiếng Hàn và năng lực của bạn.