Skip to content

CẦN MANG GÌ KHI ĐI DU HỌC

Cập nhật vào 22/04

  1. Tiền

Mức chi tiêu trung bình tại Hàn sẽ vào khoảng 400 – 500$ bao gồm cả tiền nhà và sinh hoạt phí. Các bạn nên mang đủ tiền cho tiêu dùng trong 6 tháng đầu.

  1. Quần áo

Quần áo ở Hàn không quá đắt, đặc biệt khi các bạn mua online hoặc tại các khu mua sắm ga tàu, nên không cần mang quá nhiều quần áo mà tùy vào thời điểm bạn sang để chuẩn bị.

  1. Đồ dùng cá nhân

Những vật dụng cá nhân ở Hàn có giá cả phải chăng tuy nhiên khi sang Hàn bạn có thể không đi mua ngay đồ để đùng hàng ngày được, chưa kể bạn còn chưa rõ hàng hóa bên Hàn để chọn lựa cho mình một loại phù hợp.

  1. Đồ ăn

Đồ ăn Hàn Quốc khá dễ ăn, ngon và không phải món nào cũng cay nhưng đôi lúc bạn sẽ muốn ăn món Việt. Vì vậy, hãy mang một ít mì tôm, phở ăn liền.

  1. Đồ điện tử

Cái quan trọng nhất cần chuẩn bị là ổ điện/chân đổi giắc cắm điện du lịch. Ổ điện bên Hàn đa số đều không sử dụng chân giắc cắm dẹt như Việt Nam.

  1. Sách vở, bút và ảnh thẻ

Các bạn có thể mang theo một vài cái bút và muốn cuốn vở tổng hợp những gì đã học ở Việt Nam. Bạn không nên mang sách giáo trình sang vì vừa nặng, tốn diện tích. Hãy mang thêm nhiều ảnh thẻ 3,4×4,5 nhé! Khi sang đó bạn sẽ cần dùng đến ảnh nhiều đó.

 

Đánh giá ngay
Back To Top