Skip to content

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CẦN LÀM Ở HÀN QUỐC

Cập nhật vào 11/11

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CẦN LÀM Ở HÀN QUỐC

  1. Ghé thăm biên giới hai miền

Biên giới Hàn Quốc – Triều Tiên mở cửa cho khách du lịch quanh năm. Đây là cơ hội để bạn nhìn thấy các bộ phận bên trong khu phi quân sự và khu vực an ninh chung.

  1. Gặp thần tượng K-pop

Các buổi hòa nhạc hoạc trình diễn âm nhạc miễn phí hoặc dễ dàng quan Hàn Quốc, nơi bạn có thể có được một chút hương vị của nền văn hóa âm nhạc địa phương phổ biến.

  1. Hãy thử tất cả các món.ăn Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa ẩm thực đa dạng, mỗi vùng có đặc sản riêng. Vì vậy, từ các nhà cung cấp đường phố đến các nhà hàng sang trọng, luôn có một món ăn mới để thử.

  1. Đi câu lạc bộ

Cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc rất thú vị, đặc biệt là ở Seoul. Các câu lạc bộ mở cửa cho đến bình minh và họ gần như được đảm bảo để được đóng gói. Hầu hết các câu lạc bộ chơi hip hop hoặc EDM. Câu lạc bộ chắc chắn là một cách thú vị để dành cả đêm với bạn bè.

  1. Đạp xe quanh Geongju

Gyeongju là một thành phố ở phía Tây Nam của Hàn Quốc, với nhiều điểm tham quan để xem và ghé thăm quanh năm. Và cách nào là tốt hơn để xem chúng hơn là đi xe đạp quanh thành phố thân thiện với người đi xe đạp? Nó được đặc biệt đẹp trong mùa hoa anh đào và mùa lá mùa thu.

  1. Ở trong đền, chùa

Một hoạt động tuyệt vời khác để thêm vào danh sách xô của bạn cho Hàn Quốc là một ngôi đền qua đêm ở lại. Sống cuộc đời của một tu sĩ trong một ngày tại Hàn Quốc! Những ngôi chùa này có thể được tìm thấy khắp Hàn Quốc, mặc dù phần lớn trong số họ nằm ở vùng lân cận của các ngọn núi.

 

Đánh giá ngay
Back To Top