Học viện giáo dục Kaplan

Trường được thành lập năm 1989.Năm 1996, trường vinh dự là trương tư thục đầu tiên của Singapore đạt chứng chỉ chất lượng IO. Năm 2003, trường nằm trong top 5% trong các trường tư thục và được đặc quyền Green Lane trong việc đăng kí visa cho sinh viên.

Kaplan Singapore nằm trong top 3 trường tư thục được yêu thích vào năm 2009 và 2010;Giải thưởng thương hiệu đáng tin cậy 2011;Giải thường vàng 2011;Trường có chất lượng đảm bảo qua các đợt kiểm toán của hội đồng kiểm toán: EQUIS (châu Âu), AUQA (Úc), AMBA (Anh), AACSB (Mỹ).

* CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

I. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI:

– Khóa tiếng Anh chia thành 5 cấp độ: 2 cấp độ đầu là tiếng Anh cơ bản, 3 cấp độ sau là tiếng Anh thương mại

– Học phí 1 cấp độ ( 2 tháng): 1900 $S

– Học phí từ cấp độ 1-5 (10 tháng): 9,500$S

– Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

II. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG:

Các khóa học

Thời gian học

Học phí (Đóng 1 lần)

Quản trị kinh doanh, Quản trị Tài chính

Quản trị hậu cần, Quản trị Marketing

S$ 9,600

Quản trị du lịch khách sạn

S$ 9,600

Quản trị ngân hàng và đầu tư

Truyền thông

III. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

1. Bằng cử nhân danh dự chuyên ngành Tài chính, Quản trị hậu cần, Quản trị thông tin, Quản lý, Marketing (cấp bằng của University College Dublin (UCD)

Thời gian: 18 tháng

Học phí: S$ 21,500/khoá

Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan

2. Cử nhân Kinh doanh/cử nhân kế toán (cấp bằng của Đại học Bedfordshire, Anh quốc)

Thời gian: 15 tháng

Học phí: S$ 18.600/khoá

3. Cử nhân cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc

Cử nhân thương mại Tài chính và ngân hàng (bằng kép): 21,000SGD

Cử nhân thương mại ngành QL du lịch khách sạn và Quản trị Marketing (bằng kép): 21.000SGD

Cử nhân thương mại ngành quản trị và Marketing (bằng kép): 21,000 SGD

Cử nhân truyền thông và Quan hệ công chúng: 21,000SGD

Cử nhân khoa học CNTT ngành Hệ thống thông tin thương mại và khoa học máy tính (bằng kép): 21,600 SGD

Thời gian: 16 tháng

Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan

4. Kaplan Higher Education xin giới thiệu chương trình mới nhất – Cao Đẳng tổng quát – Diploma in General Studies – Chuyển tiếp sang Mỹ

Chương trình được chia làm 2 học kỳ giảng dạy tại Kaplan Singapore:

Kỳ 1 (9 tuần) – 5 môn

Kỳ 2 (13 tuần) – 5 môn

Chương trình có 2 chuyên ngành. Sinh viên sẽ chọn chuyên ngành mình muốn theo đuổi trong học kỳ thứ 2 (Kỹ thuật hoặc Kinh tế).

Sau khi hoàn thành 2 học kỳ trên, sinh viên sẽ nhận được bằng “Diploma in General Studies – US Pathway Program”.

Sinh viên sẽ tiếp tục chương trình học tại Mỹ (nếu visa được chấp nhận). Chương trình tại Mỹ sẽ bắt đầu với chương trình hè (Summer Bridge) trong 8 tuần cho 4 môn học tại Đại học Northeastern hoặc Vermont và tiếp theo là năm 2 Đai học tại một trong 6 trường Đai học tại Mỹ do Kaplan liên kết.

IV. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

1.Thạc sĩ QUẢN LÝ (MSc Management), Thạc sĩ Tài chính (MSc Finance)cấp bằng của University College Dublin (UCD)

Thời gian: 12 tháng

Học phí: S$ 20,000

Thạc sĩ MBA của Đại học Murdoch, Úc

Thời gian học: 16 tháng

Học phí: 21,000 SGD

*Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 ( Sinh viên bắt buộc phải thi IELTS sau khi kết thúc khóa tiếng anh của trường)

Chi phí trên chưa bao gồm 7% thuế, phí tài liệu, seminars, lệ phí thi.

*Cơ hội học bổng và chuyển tiếp sinh hoạt:

– Cơ hội học bổng 5.000 – 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 90% số tiết học tại Kaplan.

– Chương trình chuyển tiếp linh hoạt cho các sinh viên đang học đại học

– Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2.5 năm, thạc sĩ trong 1 năm

V. YÊU CẦU NHẬP HỌC:

– Đối với khóa chứng chỉ kinh doanh 4 tháng: học hết lớp 9 trở lên.

– Đối với khóa chứng chỉ kinh doanh 3 tháng: học hết lớp 11 trở lên.

– Đối với khóa Diploma: học hết lớp 12

– Đối với khóa học Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ ở Việt Nam, ko yêu cầu kinh nghiệm làm việc

* Chi phí khác

Phí đăng ký: 450 S$ (+7% Thuế)