Skip to content

Cơ hội giành được học bổng lớn tại Curtin-Singapore

Cập nhật vào 19/08

Trường Curtin-Singapore dành học bổng chương trình cử nhân loại A là 8.520 SGD (tương đương 140 triệu đồng) cho học sinh có 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt được điểm 9 trở lên; IELTS 6.5, viết luận 500 từ.

Buổi tư vấn trực tiếp sẽ diễn ra vào 9h30 – 11h30, thứ bảy, ngày 24/8, tại tầng 4, tòa nhà ngân hàng Đông Á – 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội; và buổi báo cáo tuyển sinh diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 25/8, tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.

Cơ hội giành được học bổng lớn tại Curtin-Singapore

Đại học công lập Curtin – Singapore là một trong những trường uy tín, được cấp Edutrust.

Đại học công lập Curtin – Singapore mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được du học tại một đất nước xinh đẹp và an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển năng động. Đồng thời, học sinh, sinh viên còn được học tập tại một trường đại học sở hữu các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong từng lĩnh vực. Tại đây, các bạn còn có cơ hội hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Các học bổng bao gồm:

  1. Chương trình cao đẳng truyền thông: học bổng trị giá 2.130 SGD (tương đương 36 triệu đồng) đối với học sinh có điểm trung bình 6.0; IELTS 6.0
  2. Chương trình thạc sĩ quản trị dự án: học bổng trị giá 2.500 SGD (tương đương 42 triệu đồng) đối với sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại các trường đại học được Curtin – Singapore công nhận; IELTS 6.5.
  3. Chương trình cử nhân: Loại A: trị giá 8.520 SGD (tương đương 140 triệu đồng) với học sinh có 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt được điểm 9 trở lên; IELTS 6.5, viết luận 500 từ. Loại B: trị giá 6.390 SGD (tương đương 100 triệu đồng) với học sinh có bốn môn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm 8 trở lên; IELTS 6.5, viết luận 500 từ.
  4. Chương trình thạc sĩ: học bổng trị giá 2.500 SGD (tương đương 42 triệu đồng), sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình lớn hơn 7.0; IELTS 6.5, viết luận 700 từ.

Cơ hội giành được học bổng lớn tại Curtin-Singapore

Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường với nền kinh tế  phát triển năng động.

Thành lập năm 1968, Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, được công nhận về sự xuất sắc trong chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Curtin cũng là trường tiên phong tại Australia trong việc chuyển giao chương trình giáo dục đại học đến thị trường quốc tế. Lựa chọn Curtin – Singapore, sinh viên có thể tự tin là bằng cấp được công nhận toàn cầu. Từ năm 1986, Curtin đã cung cấp các chương trình giáo dục tại Singapore và đến năm 2008, khu học xá Curtin – Singapore được thành lập.

Đại học công lập Curtin – Singapore là một trong những uy tín, được cấp Edutrust (chứng chỉ cao cấp nhất về giáo dục của chính phủ Singapore), cam kết về chất lượng giáo dục, bằng cấp và không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào đến việc học tập của sinh viên. Chương trình học được giảng dạy theo giáo trình của Đại học công lập Curtin – Australia (khác với chương trình liên kết thông thường của các trường khác). Curtin – Singapore đào tạo các khóa học từ hệ dự bị đại học đến thạc sĩ. Toàn bộ các khóa học giảng dạy tại học xá Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy ở khu học xá chính Bently, Tây Australia. Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh, dự bị, cử nhân, thạc sĩ.

Cơ hội giành được học bổng lớn tại Curtin-Singapore

Curtin cũng là trường tiên phong tại Australia trong việc chuyển giao chương trình giáo dục đại học đến thị trường quốc tế.

Ưu điểm nổi bật khi học tại Curtin – Singapore:

  1. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng hai năm và thạc sĩ chỉ trong một năm.
  2. Đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam.
  3. Chương trình cử nhân: sinh viên được chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.
  4. Ngành học theo sát với ngành nghề liên quan.
  5. Nhận bằng tương đương như sinh viên du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%.
  6. Có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.
Đánh giá ngay
Back To Top