Skip to content

Học bổng MBA tại NUS Business School

Cập nhật vào 28/08

Ngoài học phí hơn 30.000 SGD, sinh viên còn nhận được phần sinh hoạt phí hơn 2.000 SGD cho một khóa học.

Các giáo sư NUS Business School (Đại học quốc gia Singapore ) sẽ có buổi báo cáo giới thiệu học bổng và chương trình đào tạo MBA vào:

  • 18h – 21h, thứ ba, ngày 10/9, tại khách sạn Sheraton – 80 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
  • 18h – 21h, thứ tư, ngày 11/9, tại khách sạn Sofitel Metropole – 15 Ngô Quyền, Hà Nội (có phục vụ thức ăn và giải khát).

Trường tiếp tục tuyển sinh ứng viên Việt Nam, đây là chương trình đã và đang được nhiều doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, chuyên viên trẻ quan tâm.

Học bổng MBA tại NUS Business School

NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 40 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới.

Chương trình MBA NUS, ngoài phần đào tạo tổng quát về quản trị kinh doanh, còn bao gồm các chuyên ngành:

  • Tài chính.
  • Tiếp thị.
  • Nhân sự.
  • Địa ốc.
  • Quản trị y tế.

Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như: ngân hàng phát triển châu Á và chính phủ Nhật, NUS – APEC, Ian Ferguson, The NUS MBA Global có học bổng cho các sinh viên MBA NUS, đặc biệt là sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam. Ngoài học phí hơn 30.000 SGD, sinh viên còn nhận được phần sinh hoạt phí hơn 2.000 SGD cho một khóa học. Đến nay, đã có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công. 

NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 40 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Trường là thành viên của hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). Trường có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật… Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được đi học và thực tập tại các nước Âu Mỹ và những nước tiên tiến.

Đánh giá ngay
Back To Top