Skip to content

Du học MIDS – Singapore những điều bạn cần biết

Cập nhật vào 29/08

Bạn không chỉ được lắng nghe các cựu sinh viên của trường MDIS nói về việc du học mà còn được tặng 4.000 – 5.000 SGD khi đăng ký học cử nhân, thạc sĩ, nộp hồ sơ trước ngày 30/9 và bắt đầu khoá học trước ngày 31/12.

Nếu bạn muốn học tại trường MDIS, Singapore bằng vốn vay ngân hàng và chi tiêu hàng tháng chỉ 400 SGD cho cả tiền ăn, ở, đi lại, có thể đến tham dự hội thảo “Chia sẻ bí quyết du học thành công tại MDIS”. Bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe các cựu sinh viên của trường MDIS nói về những bí quyết khi du học và trong công việc.

Hội thảo được tổ chức vào: 9h – 11h, thứ 7, ngày 31/8, tại 158 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, TP HCM.

Du học MIDS - Singapore những điều bạn cần biết

Bạn có thể đi du học bằng vốn vay ngân hàng với chi phí tiết kiệm.

Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế đang được cung cấp tại MDIS.

1. Thạc sỹ:

Du học MIDS - Singapore những điều bạn cần biết

2. Cử nhân:

Du học MIDS - Singapore những điều bạn cần biết

3. Bằng được cấp bởi MDIS:

Du học MIDS - Singapore những điều bạn cần biết

Học bổng hữu nghị: Tặng 4.000 – 5.000 SGD cho sinh viên đăng ký học cử nhân, thạc sĩ, nộp hồ sơ trước ngày 30/9 và bắt đầu khoá học trước ngày 31/12. Sinh viên tốt nghiệp PTTH có thể hoàn thành khóa học cử nhân chỉ trong 20 tháng với học phí từ 360 triệu đồng một khoá, sau khi trừ đi khoản tiền học bổng trên. Khoá học thạc sĩ tại MDIS kéo dài từ 12 tháng với học phí từ 352 triệu đồng một khoá.

Ngoài hỗ trợ về học phí, khi theo học tại MDIS, sinh viên được hỗ trợ 20% tiền ăn tại căng tin trường. Việc ở tại ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường giúp các em có được sự tiện nghi, thuận lợi cho học tập và sinh hoạt, giúp tiết kiệm chi phí đi lại.

Đánh giá ngay
Back To Top