Skip to content

Học bổng học viện Infomatics – Singapore

Cập nhật vào 13/09

Học viện Informatics – Singapore tuyển sinh khóa nhập học tháng 12 này với học bổng 3.000 SGD cho khóa cử nhân, 3.200 SGD cho khóa thạc sĩ và tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ, có visa chỉ sau 30 ngày.

Buổi hội thảo và gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường Informatics diễn ra vào 9h30, thứ Bảy, ngày 14/9, tại 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP HCM (trường Ngoại ngữ cộng đồng).

Học bổng học viện Infomatics - Singapore

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam gồm: 3.000 SGD cho khóa cử nhân; 3.200 SGD cho khóa thạc sĩ.

Học viện Informatics – Singapore thu hút nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới bởi:

 1. Thuộc top các trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Singapore với danh hiệu Edutrust 4 năm do Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và chứng nhận.
 2. Cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy đại học hàng đầu theo chuẩn giáo dục Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới với triển vọng nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.
 3. Sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec…
 4. Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Ireland, Thuỵ Sĩ với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.
 5. Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ Virtual Learning Environment duy nhất tại Singapore giúp tối ưu hoá cơ hội học tập của du học sinh một cách linh hoạt và hiệu quả.
 6. Cơ hội chuyển tiếp học một năm lấy bằng đại học dành cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng.
 7. Chương trình chuyển tiếp một năm cuối lấy bằng cử nhân đại học Anh quốc.

Học bổng học viện Infomatics - Singapore

Sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec…

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam gồm: 3.000 SGD cho khóa cử nhân; 3.200 SGD cho khóa thạc sĩ. Chương trình đào tạo: 

 1. Tiếng Anh và dự bị đại học: dành cho học sinh học xong học kỳ một của lớp 10, IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.
 2. Cao đẳng (8 tháng): dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học; IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.
 3. Cao đẳng nâng cao dành cho sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng; IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.
 4. Cử nhân (danh dự) – chuyên ngành công nghệ thông tin – truyền thông (12 tháng): dành cho sinh viên có bằng cao đẳng nâng cao; IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.
 5. Cử nhân (danh dự) – chuyên ngành kinh doanh (12 tháng): dành cho sinh viên có bằng cao đẳng nâng cao; IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.
 6. Thạc sĩ: Ngành CNTT kinh doanh (Business IT) và ngành quản trị kinh doanh của Đại học Wales (12 -16 tháng): dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5.
Đánh giá ngay
Back To Top