Skip to content

Chương trình học bổng của NUS dành cho các ứng viên Việt Nam

Cập nhật vào 12/11

Trường Đại học Quốc Gia Singapore NUS tiếp tục dành các học bổng có giá trị lớn cho ứng viên Việt Nam, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội để nhận được mức học bổng lên tới 50.000 SGD và 2.000 SGD sinh hoạt phí hàng tháng.

NUS Business School (Đại học quốc gia Singapore) tiếp tục tổ chức báo cáo học bổng MBA dành cho ứng viên Việt Nam vào lúc 13h30, thứ bảy, ngày 23/11, tại Khách sạn Sheraton, 80 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như: ngân hàng phát triển châu Á và Chính phủ Nhật, NUS – APEC, Ian Ferguson, The NUS MBA Global, có học bổng cho các sinh viên MBA NUS quốc tế, đặc biệt, là sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam. Giá trị học bổng bao gồm: học phí (hơn 50.000 SGD), sinh hoạt phí khoảng 2.000 SGD một tháng. Cho đến nay đã có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công.

Chương trình học bổng của NUS dành cho các ứng viên Việt Nam

Cho đến nay đã có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công.

Chương trình MBA NUS, ngoài phần đào tạo tổng quát về quản trị kinh doanh, còn bao gồm các chuyên ngành tài chính, tiếp thị, nhân sự, địa ốc và quản trị y tế. Đối tượng tuyển sinh là các chuyên viên trẻ (đang làm việc tại các công ty, các tổ chức nhà nước, phi chính phủ và quốc tế, tài chính, ngân hàng, kinh doanh, tiếp thị, nhân sự, địa ốc, bảo hiểm, y tế…), kỹ sư, bác sĩ, doanh nhân đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc (full-time) trở lên. Với các bạn sinh viên mới ra trường cũng cần có hai năm kinh nghiệm làm việc (full-time) trước đó.

Chương trình học bổng của NUS dành cho các ứng viên Việt Nam

Chương trình MBA NUS, ngoài phần đào tạo tổng quát về quản trị kinh doanh, còn bao gồm các chuyên ngành tài chính, tiếp thị, nhân sự, địa ốc và quản trị y tế.

NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 40 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Trường là thành viên của hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). NUS Business school có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật… Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến.

Đánh giá ngay
Back To Top