Skip to content

Hưởng lương cao khi thực tập tại khách sạn Singapore

Cập nhật vào 27/06

Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn hàng đầu Singapore, thực tập và hưởng lương 6 tháng (600 SGD – 1000 SGD một tháng).

Du học Singapore hiện nay là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam. Học tại Singapore, học phí thấp, môi trường sạch sẽ, an ninh an toàn, bằng cấp do các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia hoặc Mỹ cấp. Visa nhanh, không phải chứng minh tài chính, đảm bảo 100% visa. Để cung cấp thông tin chính xác về học phí và chị phí sinh hoạt, cuộc sống tại Singapore đến với sinh viên và phụ huynh, đại diện Học viện Nanyang (NIM) – Mr. Ricche sẽ mang đến những thông tin hữu ích tại buổi hội thảo được tổ chức ở TP HCM vào 9h30, ngày 29/6, tại VPDD Nanyang – 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

Hưởng lương cao khi thực tập tại khách sạn Singapore
Học tại Singapore, học phí thấp, môi trường sạch sẽ, an ninh an toàn, bằng cấp do các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia hoặc Mỹ cấp.

Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM) cung cấp cho sinh viên những khóa học chuyên sâu, các chương trình lấy bằng cấp đa dạng. Trường có liên kết với đại học Ballarat (Australia) và đã nhận được chứng chỉ EduTrust 4 năm. Những chương trình học bổng và khuyến học dành riêng cho sinh viên tham dự hội thảo cho khoa nhập học tháng 8 và tháng 9 này, bao gồm:

1. Học bổng 3.000 SGD cho khóa học MBA.
2. Học bổng 2.000 SGD cho khóa học nâng cao Du lịch – Khách sạn.
3. Tặng Samsung tablet 2 cho đăng ký các khóa học Anh văn (ít nhất 4 tháng trở lên – 2 levels).
4. Tặng Samsung tablet 2, 50% application fee cho đăng ký khóa học Anh văn (4 tháng), các khóa Diploma. Samsung tablet 2 sẽ được gửi cho sinh viên sau khi hoàn thành học phí của Dip.
5. Tặng Apple Ipad 2, 50% application fee cho sinh viên đăng ký khóa học Anh văn (ít nhất 4 tháng) và khóa học Bachelor. Apple Ipad 2 sẽ được gửi cho sinh viên khi đăng ký khóa học Bachelor.
6. Tặng vé máy bay.
7. Miễn phí dịch vụ.

Hưởng lương cao khi thực tập tại khách sạn Singapore
Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM) cung cấp cho sinh viên những khóa học chuyên sâu, các chương trình lấy bằng cấp đa dạng.

Các chương trình đào tạo từ cao đẳng đến đại học và cao học cho khóa học tiếng Anh, Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng và MBA. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn hàng đầu Singapore, thực tập và hưởng lương 6 tháng (600 SGD – 1000 SGD một tháng).

Đánh giá ngay
Back To Top