Skip to content

Vì sao James Cook – Singapore lại thu hút du học sinh nhiều như thế?

Cập nhật vào 16/02

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi trường Đại học với chương trình học đa dạng, sinh viên được phép rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, thì James Cook chính là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài những lý do này, đến với James Cook bạn sẽ còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

1. Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JSU) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây.

• Chương trình đào tạo

Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau cả bậc học Cử nhân và Thạc sĩ như:

– Tiếng Anh, dự bị

– Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn du lịch, Marketing)

– Cử nhân Tâm lý học

– Cử nhân Công nghệ thông tin

– MBA

– MBA Tài chính kế toàn

– MBA Marketing

– MBA Quản trị nguồn nhân lực

– Bằng kép Thạc sỹ quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin

– Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử)

Để tìm hiểu thêm về chương trình học tại ngôi trường này mời bạn tham khảo tại đây.

Vì sao James Cook - Singapore lại thu hút du học sinh nhiều như thế?

• Thông tin khác về chương trình học

Yêu cầu đầu vào chương trình Cử nhân:

– Tốt nghiệp lớp 12 (hoặc các bằng cấp tương đương)

– IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) (hoặc các chứng chỉ tương đương)

– Học phí chương trình cử nhân: S$47,765/toàn khóa học

– Thời gian học: 2 năm – 3 năm (tùy thuộc vào chương trình)

Chương trình Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS từ 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) (hoặc các chứng chỉ tương đương)

– Học phí chương trình thạc sỹ: S$22,470/toàn khóa học

 -Thời gian học: 12 tháng – 24 tháng (tùy thuộc vào chương trình

2. Những lý do James Cook thu hút du học sinh

Vì sao James Cook - Singapore lại thu hút du học sinh nhiều như thế? 

• Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Singapore cũng với danh tiếng của trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới tại Úc trường đại học James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

– 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục

– 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

– 2014 hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.

Góc phong thủy: Thu nhập của bạn khá cao nhưng không hiểu sao tiền cứ đi đâu hết. Có khi nào nhà bạn đang phạm phải phong thủy hay không? Tham khảo bài viêt Những cấm kỵ phong thủy khiến tài lộc hao hụt để có cách bài trí lại nhà ở cho hợp lý.

• Chương trình học bổng hấp dẫn

Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

• Môi trường học tập lý tưởng

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. JCU là một môi trường đa văn hóa với các thành phần SV Singapore và quốc tế đến từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ

Ngoài ra khi học tập tại JCU Singapore du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

• Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuật lợi.

Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học12 môn trương 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1năm.

• Cơ hội rộng mở cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.

Xem thêm: Du học ngắn hạn tại Singapore – Cơ hội hoàn thiện bản thân tiết kiệm nhất

 

 

 
Đánh giá ngay
Back To Top