Skip to content
Tìm hiểu trường công lập Edinburgh Napier tại Scotland

Tìm hiểu trường công lập Edinburgh Napier tại Scotland

Cập nhật vào 16/02

Là một trường đại học quốc tế thực sự, với số lượng sinh viên đến từ nước ngoài chiếm 36,8%. Nhà trường cung cấp tài liệu học thiết kế với mục đích mang lại cái nhìn toàn cầu cần thiết trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Đây là thế mạnh của trường công lập Edinburgh Napier tại Scotland.

 

Giới thiệu chung
Xuất phát điểm là một trường cao đẳng kỹ thuật vào năm 1964 , Edinburgh Napier đã từng bước trở thành một trường đại học vào năm 1992 . Tọa lac tại Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, cái nôi của văn học và nghệ thuật, Đại học Edinburgh Napier là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Scotland với hơn 18.000 sinh viên đến từ 117 quốc gia khác nhau theo học.

Cơ sở vật chất của nhà trường
Đại học công lập Edinburgh chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường thành lập một trung tâm tài nguyên học tập năm tầng vào tháng Giêng năm 2011 với hơn 1.250 máy tính và 150 máy Mac sẵn sàng phục vụ sinh viên 24/7. Mỗi sinh viên đều có tài khoản email Edinburgh Napier cá nhân dành riêng truy cập thông tin cá nhân, khu vực lưu trữ hệ thống bài giảng online trên cổng thông tin sinh viên Edinburgh Napier. Hệ thống kiểm tra danh mục và đặt sách thư viện, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và trung tâm Công nghệ thích ứng dành riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng, phòng hội thảo cũng như các cơ sở thể thao, tòa soạn nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết với chương trình phát sóng và làm báo, với TV và thiết bị vô tuyến điện đạt chuẩn công nghiệp được trang bị. Đây còn là ngôi trường có phòng thí nghiệm đầu tiên dành riêng cho các trò chơi video của Edinburgh và tạo nền tảng cho khả năng phát triển robot của sinh viên.

Tìm hiểu trường công lập Edinburgh Napier tại Scotland

Thế mạnh của nhà trường và cơ hội việc làm cho sinh viên
Là một trường đại học quốc tế thực sự, với số lượng sinh viên đến từ nước ngoài chiếm 36,8%. Nhà trường cung cấp tài liệu học thiết kế với mục đích mang lại cái nhìn toàn cầu cần thiết trong thị trường cạnh tranh ngày nay.
Là một trường đại học đi đầu trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu, kinh doanh. Nhà trường tập trung nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp , đảm bảo tác động kinh tế trước mắt , góp phần cải thiện kinh doanh và tạo ra hiệu ứng tích cực đối với nền kinh tế và xã hội trong tương lai nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp thực sự đóng góp cho nhà tuyển dụng và sự phát triển kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống của họ 

Trường cung cấp các khóa học kết hợp cân bằng tối ưu giữa lý thuyết và thực hành tạo nền móng cho sự thành thạo và tính chuyên nghiệp của sinh viên khi ra trường. Edinburgh Napier liên kết với thị trường việc làm hiện nay, cũng như nhu cầu kinh tế của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp, trường nằm trong top 20 những trường Đại học tại Anh với số lượng cao nhất sinh viên có việc làm khi đang học.

Có thể bạn quan tâm:

Đại học Edinburgh Napier đã được xếp hạng thứ chín ở Anh cho sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn và top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012) .
Là trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”. Đồng thời dự án mang tên “Nhà tuyển dụng” của Edinburgh Napier được trao giải Dự án của năm tại Hội nghị Mạng lưới cố vấn Scotland năm 2011.
Tọa lạc tại thành phố Edinburgh, Scotland, giao thông tại đây khá tấp nập và tiện lợi, bao gồm đường sắt, đường hàng không và xe buýt giá rẻ liên kết dễ dàng Edinburgh với phần còn lại của Scotland và Anh. Ngoài ra còn có dịch vụ xe buýt đưa đón sinh viên từ trường vào thành phố và ngược lại.
Hơn 50 giảng dạy, trường có 3 ngành học chính:
Kinh doanh

Khoa học y tế, đời sống xã hội.

Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật.

 

Đánh giá ngay
Back To Top