Skip to content
Những địa điểm hấp dẫn dành cho du học sinh tại Anh

Những địa điểm hấp dẫn dành cho du học sinh tại Anh

Cập nhật vào 16/02

Vui chơi, học tập hay giải trí khi du học tại Anh bạn có thể trải nghiệm những điểm đến lý thú này. Chắc chắn kỷ niệm nhận được sẽ rất khó quên đấy nhé ! 

Đến với London 

Những địa điểm hấp dẫn dành cho du học sinh tại Anh

Là thành phố nổi tiếng nhất và là thủ đô của đất nước, London trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây, tạo ra một khu vực năng động. Đến London, bạn sẽ được trượt ván, đi xe buýt hai tầng và chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như cung điện Buckingham, đồng hồ Big Ben, The Tower of Londo… 

Đến với Newcastle 

Những địa điểm hấp dẫn dành cho du học sinh tại Anh

Nằm ở phía Đông Bắc của nước Anh và nằm trên sông Tyne, thành phố Newcastle nổi tiếng về cuộc sống về đêm. Newcastle tự hào có một loạt các quán ăn, quán rượu, các trận đấu thể thao, nhà hát, câu lạc bộ đêm, lễ hội, và tụ điểm âm nhạc… 

Có thể bạn quan tâm: 

– QUÁ TIẾC NẾU KHÔNG LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI DU HỌC ANH

 

– CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT NƯỚC ANH

– DU HỌC ANH, VALI CỦA BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG VẬT DỤNG NÀY CHƯA?

điểm đến hấp dẫn dành cho du học sinh tại Anh

Đến với Sheffield 

Đây là thành phố nằm ở phía Nam nước Anh. Tên gọi của nó được bắt nguồn từ việc thành phố trước đây là cánh đồng rộng lớn và có dòng sông Sheff chảy qua. Sheffield là thành phố lớn thứ 5 ở Anh có cái đẹp pha lẫn giữa hiện đại và truyền thống. Thành phố này khá an toàn vì có tỷ lệ phạm tội thấp nhất. Du học ở Sheffield, bạn có thể tham quan rạp hát O2 Academy Sheffield, bảo tàng Don Valley,… và tham dự nhiều lễ hội trong năm. 

Đến với Liverpool 

Thành phố này nổi tiếng với đội bóng cùng tên Liverpool được nhiều người biết đến. Nơi đây có lịch sử lâu đời với nền văn hóa đặc sắc. Liverpool thu hút sinh viên quốc tế bởi các trường đại học uy tín tại Anh cũng như trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó còn có nhiều hoạt động nổi tiếng, vui chơi đa dạng. 

Nhìn chung, Anh Quốc có rất nhiều điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mọi nơi ở Anh sẽ có những điều thú vị cho bạn khám phá và học hỏi. Cuối cùng, bạn có thể cùng tìm hiểu và hoàn thành thủ tục du học Anh cùng Công ty du học Á-Âu. 

Nguồn: Du học Á – Âu  

Đánh giá ngay
Back To Top