Bảng báo giá thi công điện nước năm 2019 tại Hà Nội

Giá thi công lắp điện nước năm 2019 tại Hà Nội như thế nào? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều hộ gia đình trên địa bàn thủ đô những tháng đầu năm 2019.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc bảng báo giá thi công điện nước năm 2019 tại Hà Nội. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Báo giá thi công điện nước hiện nay tại Hà Nội.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, giá thi công lắp điện nước trên địa bàn Hà Nội có nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá thi công không có sự dao động nhiều và còn phụ thuộc vào kiểu thi công khách hàng lựa chọn.

Thi công điện nước theo m2

• Lắp điện nước chưa hoàn thiện (cũ sửa lại): 60.000/m2
  • Lắp đặt điện dán dây âm tường + nước (mới): 110.000/m2
  • Lắp điện rút dây âm tường + nước (mới): 120.000/m2

Thi công lắp điện nước trọn gói

• Thi công lắp đặt nước mới hoàn thiện (<20m2): 1.800.000/phòng.
  • Thi công lắp đặt nước cũ sửa chữa : 1.300.000 – 1.500.000/phòng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng thi công lắp đặt điện nước với quy mô lớn thì giá thi công hợp đồng thấp hơn so với những mức giá bên trên.

Thi công điện nước tại Hà Nội

2. Vietfix – đơn vị tư vấn thi công lắp đặt điện nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Vietfix – một trong những đơn vị lắp đặt điện nước hàng đầu hiện nay luôn được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Vietfix đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề uy tín và chất lượng trong nước. Cộng với kinh  nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục các sự cố điện nước ở nhiều cấp độ khác nhau cũng như thi công lắp đặt ở nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ.

Bên cạnh đó công ty cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến điện nước mọi lúc mọi nơi.

Trang thiết bị thi công hiện đại

Công ty cam kết luôn sử dụng các sản phẩm chính hãng khi thi công lắp đặt điện nước cho khách hàng. Nói không với các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chế độ bảo hành dài hạn

Vietfix còn có chế độ bảo hành sau khi lắp điện nước trung bình từ 6 tháng đến 1 năm. Trong quá trình sử dụng, hệ thống điện nước có xảy ra bất kỳ sự cố gì liên quan đến lỗi kỹ thuật lắp đặt, công ty sẽ lắp đặt lại miễn phí cho khách hàng.

Vietfix – đơn vị hàng đầu trong thi công lắp điện nước

Giá thành hợp lý

Giá cả thi công lắp đặt tại Vietfix vô cùng ưu đãi, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Luôn làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp điện nước cho gia đình của mình. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0988.354.973 hoặc truy cập trực tiếp vào website https://suachuadandung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.