Skip to content
Sống mũi cao nhưng đầu mũi to thì sao?

Sống mũi cao nhưng đầu mũi to thì sao?

Cập nhật vào 29/03

Mũi là bộ vị quan trọng ảnh hưởng nhiều đến vận số của mỗi người đặc biệt là về mặt tài vận. Vậy người có sống mũi cao nhưng đầu mũi to thì sao, có tốt không?

Ý nghĩa của mũi trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mũi là bộ vị quan trọng dùng để đoán định tính cách, vận mệnh và tài vận của một người.

Trong ngũ quan mũi được gọi là thẩm biện quan phân định về mùi vị.

Trong tứ đậu mũi gọi là tế đậu, trong ngũ nhạc mũi được gọi là trung nhạc còn trong 12 cung thì mũi chủ quản cung tài bạch, cung tật ách chủ về tài lộc, sức khỏe của mỗi người. Theo chiêm tinh học thì mũi đại diện cho thổ tinh chủ về phúc lộc thọ của mỗi người.

Mũi được xem là đẹp nếu mũi rộng, dài, cánh mũi đầy đặn, sống mũi ngay thẳng, cao. Trong nhân tướng, tướng mũi đẹp cũng được gọi là tướng mũi tốt chủ về người phú quý giàu có, có địa vị danh vọng tài năng.

Ngược lại mũi được xem là xấu nếu mũi nhỏ hẹp, sống mũi gãy, gồ ghề, cánh mũi mỏng, lỗ mũi lộ…Chủ nhân sở hữu tướng mũi này đa phần vận mệnh không thuận lợi, kém may mắn, thường gặp nhiều khó khăn trắc trở, tuy nhiên nếu cố gắng và chịu sửa đổi bản tính thì vận mệnh chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc.

Tướng mũi có vai trò quan trọng nhưng bạn đọc chú ý tướng mũi không thể nói lên được tất cả do đó khi xem tướng cần chú ý kết hợp nhiều bộ vị và đứng trên nhiều phương diện để có được những đánh giá xác thực nhất.

Đặc biệt nếu tướng mũi đẹp mà có thêm nhiều bộ vị khác đẹp thì hiển nhiên người này cuộc sống vô cùng may mắn và thuận lợi. Còn nếu tướng mũi mà đẹp mà các bộ vị phối hợp cùng đều xấu thì quý tính của mũi giảm đi rất nhiều và gần như không thể phát huy.

Để tìm hiểu chi tiết về bộ vị này mời bạn đọc click tại xem tướng mũi.

Sống mũi cao nhưng đầu mũi to thì sao?

Để có thể luận đoán được tính tốt xấu của tướng người có sống mũi cao nhưng đầu mũi to chúng ta sẽ xem xét chi tiết từng yếu tố để có được cái nhìn chính xác nhất.

Tướng sống mũi cao

Về cơ bản sống mũi cao được đánh giá tốt trong nhân tướng học, bởi lẽ người sở hữu tướng mũi cao đa số là người có động lực và sức sống mạnh mẽ. Họ là người giàu ý chí, nghị lực, biết phấn đấu hết mình với nghịch cảnh, khó khăn để giành lấy thành công chính vì thế mà người này dù là nam hay nữ đều được đánh giá rất cao ở nhiều môi trường và được giao cho nhiều vai trò quan trọng. Sự mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán của mình khiến những người này được nhiều người tin yêu và nể phục, đây chính là tố chất lãnh đạo của người tướng mũi cao khiến họ trở nên nổi bật.

Tuy nhiên nếu tướng mũi quá cao thì người này lại xem mình là trung tâm của vũ trụ bởi lẽ mũi cao tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào hình thái của chúng.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng sống mũi.

Đàn ông mũi cao đẹp
Đàn ông mũi cao đẹp

Đàn ông mà có sống mũi cao đẹp thường là người thông minh, mạnh mẽ, giàu nghị lực và có tinh thần trách nhiệm cao đồng thời họ cũng là người hào sảng, hòa đồng. Chính vì những nét tính cách này mà đàn ông mũi cao luôn được coi trọng và có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp, dễ có được nhiều thành công.

Xét về mặt tình cảm họ cũng là người đàn ông tốt, chung thủy lại yêu thương gia đình nên thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Còn phụ nữ mà có mũi cao đẹp thường được rất nhiều người để ý, đồng thời họ cũng nổi bật với nét tính cách ngay thẳng, bản lĩnh và cực kỳ khéo léo. Những cô nàng này được đánh giá là người biết đối nhân xử thế, biết kính trên nhường dưới chính vì thế mà bản thân luôn được nhiều người yêu quý và giúp đỡ do đó con đường sự nghiệp cũng sẽ có những thành tựu nhất định.

Về tình cảm gia đạo của họ cũng khá thuận lợi bởi bản tính chung thủy, đảm đang và khéo léo của mình.

Tướng đầu mũi to

Đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đầu trong nhân tướng chính là phần chóp mũi. Chuẩn đầu chủ về trí lực, sự phát triển của chuẩn đầu đi đôi với sự phát triển về trí tuệ. Quan sát chuẩn đầu sẽ là căn cứ chuẩn xác để nhận định sự giàu nghèo của một người.

Đầu mũi mà to tròn đầy đặn thì chủ nhân sống chân thành, nhân từ đôn hậu, thích làm điều thiện, lòng dạ lương thiện. Đồng thời tính cách của những người này cũng hòa đồng , dễ gần, hiểu lý lẽ. Đây được xem là tướng chuẩn đầu đẹp, đem lại nhiều may mắn, phúc hậu và tài lộc cho chủ nhân.

Người mà kết hợp cả sống mũi cao vừa phải và đầu mũi tròn đẹp hiển nhiên là người có tướng mũi tốt. Họ sống có động lực mạnh mẽ, ý chí cùng hoài bão hơn người lại thông tuệ, nhiều may mắn về tài vận nên hiển nhiên sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên sống mũi, đầu mũi tốt còn cần chú ý đến cả cánh mũi cùng sự cân đối, hài hòa của mũi mới có thể nhận định chính xác được.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Đánh giá ngay
Back To Top