Skip to content
Luận giải vận số phụ nữ miệng rộng môi mỏng?

Luận giải vận số phụ nữ miệng rộng môi mỏng?

Cập nhật vào 07/03

Thời xa xưa phụ nữ mang tướng miệng rộng môi mỏng đã được đánh giá không cao về vận số. Vậy thực tế tướng môi miệng này có thực sự xấu, chúng có ảnh hưởng như thế nào đến vận số của họ? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là miệng rộng môi mỏng? tướng miệng có ý nghĩa như thế nào?

Môi mỏng miệng rộng hiểu đơn giản là tướng miệng hội tụ bởi 2 yếu tố là môi mỏng và khuôn miệng lớn.

Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Đối với tướng miệng rộng ngoài quan sát bằng trực quan bạn có thể áp dụng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng.

Môi miệng giữ vai trò quan trọng trong nhân tướng, chúng đại diện cho phúc khí, sự may mắn cũng như khéo léo của một người trong phương diện giao tiếp.Thông qua việc quan sát miệng về hình dáng, kích cỡ, màu sắc… chúng ta có thể phần nào nhận diện được tính cách, mối quan hệ cũng như tài vận của người đó.

Những người sở hữu tướng miệng đẹp thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang, được mọi người trọng vọng, cảm mến. Ở đàn ông và phụ nữ, mỗi giới sẽ có các kiểu tướng miệng đẹp khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng miệng.

Luận giải vận số phụ nữ miệng rộng môi mỏng

Để luận giải chi tiết về tướng phụ nữ môi mỏng miệng rộng này chúng ta sẽ đi luận giải từng khía cạnh nhằm giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về họ.

Miệng rộng

Thời xưa miệng rộng thường bị đánh giá là không tốt, họ không khéo ăn nói lại không giỏi vun vén gia đình nên dễ tan hoang cửa nhà.

Tuy nhiên miệng rộng thời nay không còn bị đánh giá xấu như thời xưa nữa bởi lẽ người phụ nữ miệng rộng mà môi dày, tiếng nói vang thường là người sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Họ mạnh mẽ, quyết đoán lại giỏi ngoại giao nên được nhiều người yêu quý đồng thời trong công việc luôn được cấp trên trọng dụng giao cho đảm nhiệm nhiều vai trò trọng yếu. Đặc biệt nếu cô nàng nào mà có miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Phụ nữ miệng rộng hào phóng cởi mở
Phụ nữ miệng rộng hào phóng cởi mở

Nhưng không phải miệng rộng nào cũng tốt bởi nếu vậy thì tướng miệng rộng này đã không bị đánh giá xấu từ xưa. Phụ nữ mà miệng rộng, cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà khóe miệng cụp và trễ xuống thì thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp…

Trong quá trình xem tướng miệng nên chú ý đến tướng răng, lợi, môi hay lưỡi để có được những đánh giá chính xác nhất.

Môi mỏng

“Môi mỏng hay hớt” là câu nói được nhiều người nhắc đến khi nhắc đến tướng môi này. Bản chất những người phụ nữ môi mỏng này là thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. Chính tật xấu này của họ dễ đem đến cho bản thân nhiều rắc rối, thị phi.

Phụ nữ môi mỏng dễ mắc tật nói luyên thuyên
Phụ nữ môi mỏng dễ mắc tật nói luyên thuyên

Nhân tướng học cho rằng, người môi mỏng thường hay mách lẻo, không giữ được bí mật chính vì thế bạn nên chú ý không nên nói chuyện gì quan trọng với những người này nhé.

Nếu môi vừa nhỏ lại mỏng, khóe miệng rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Vậy người đàn ông môi mỏng liệu có tính cách như những cô nàng môi mỏng hay không? Cùng tìm câu trả lời tại tướng môi mỏng nhé.

Làm thế nào để cải thiện tướng miệng rộng môi mỏng?

Môi mỏng miệng rộng đa số được đánh giá không cao về mặt vận mạng do đó rất nhiều chị em lựa chọn các dịch vụ tiêm filler môi để làm đôi môi trở nên đầy đặn, cân đối hơn.  Việc sử dụng các yếu tố can thiệp thẩm mỹ không có gì là không tốt thậm chí chúng còn giúp bạn tự tin hơn về bản thân tuy nhiên chị em nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhé.

Còn về phía vận số thì việc tác động bên ngoài gần như không ảnh hưởng đến nhiều, việc quan trọng và cốt lõi của cải vận chính là cải thiện chính bản thân mình. Hãy thẳng thắn nhìn nhận bản thân để khắc phục những nhược điểm của chính mình chẳng hạn môi mỏng có tật nói luyên thuyên thì nên học cách kiểm soát ngôn ngữ, suy nghĩ trước khi nói để tránh đem lại rắc rối… Hãy tu dưỡng tâm tính bản thân từng ngày để có được những kết quả tốt đẹp nhất.

Nhưng quá trình tu tâm này cũng không hề dễ dàng mà đòi hỏi bản thân người tu cần thực sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì với mục tiêu thì mới có được thành công, vận số cũng từ đó mà tốt lên, may mắn sẽ tự đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top