Skip to content
Đặc điểm nhận diện người phụ nữ nên lấy làm vợ

Đặc điểm nhận diện người phụ nữ nên lấy làm vợ

Cập nhật vào 23/09

Phụ nữ mà sở hữu những đặc điểm cơ bản như gương mặt tròn, mắt sáng, lông mày thanh tú hay mũi thẳng…được xem là những đặc điểm đẹp, đàn ông nên lấy làm vợ bởi họ là người tháo vát, đảm đang, có thể lo chu toàn cho gia đình đồng thời đem lại nhiều may mắn cho chồng con.

Gương mặt tròn phúc hậu

Đặc điểm đầu tiên khi nhận diện một người phụ nữ đó chính là tổng thể gương mặt, khuôn mặt tròn, phúc hậu được xem là kiểu khuôn mặt dễ tạo được thiện cảm với người khác giới bởi sự trẻ trung, hiền lành của họ.

Tướng phụ nữ mặt tròn phúc hậu
Tướng phụ nữ mặt tròn phúc hậu

Trong thẩm mỹ khuôn mặt tròn không được đánh giá quá cao tuy nhiên trong nhân tướng mặt tròn phúc hậu được xem là tướng mặt cực kỳ tốt của phụ nữ.

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Có thể nói gương mặt tròn chính là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người phụ nữ phúc hậu trong nhân tướng. Tuy nhiên ngoài mặt tròn thì tướng phụ nữ này còn được nhận diện qua nhiều phương diện khác như tướng mắt, tướng mũi…Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ phúc hậu này mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ phúc hậu.

Mắt sáng, đen trắng phân minh

Mắt chính là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người chính vì thế mà trong quá trình xem tướng đôi mắt luôn được xem trọng đến đầu tiên.

Tướng mắt sáng thông minh của phụ nữ
Tướng mắt sáng thông minh của phụ nữ

Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt dài, sáng, đen trắng phân minh được đánh giá rất cao trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu đôi mắt này đa phần là người thông minh, nhạy bén, cư xử khôn khéo với mọi người do đó được nhiều người yêu quý do đó luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu may mắn có thêm tướng mày đẹp, thanh thoát và cân đối với khuôn mặt thì người này mang tướng vượng phu ích tử điển hình, họ không chỉ thông minh tài trí mà còn đem lại rất nhiều may mắn cho chồng con bởi lẽ đó mà họ luôn được xem là mẫu người mà đàn ông mong muốn lấy được làm vợ.

Lông mày thanh tú

Lông mày trong nhân tướng cũng là một yếu tố để đánh giá được tính cách cũng như bản chất của con người, chỉ cần thông qua tướng mày cùng tướng mắt cũng có thể đoán biết được đến 70% tính cách của một người. Do đó khi chọn vợ người ta cũng thường khá chú ý đến tướng chân mày của người phụ nữ. Thông thường lông mày của phụ nữ được xem là đẹp nếu chân mày rõ ràng, thanh tú, có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau khoảng 2 đầu ngón tay như tướng lông mày cánh cung hay lá liễu đều được đánh giá khá cao trong nhân tướng.

Tướng lông mày lá liễu thanh tú
Tướng lông mày lá liễu thanh tú

Phụ nữ có tướng mày này yêu thương gia đình, tính tình bao dung, rộng lượng lại sống vui vẻ, hòa đồng đặc biệt là những người này rất biết cách ứng xử, kính trên nhường dưới, biết phân biệt phải trái khiến cho mọi người bên cạnh yêu thương quý trọng.

Nhờ sự khéo léo này mà cuộc sống của họ khá thuận lợi, gia đình hạnh phúc yên ấm. Nhìn chung đây là đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ nên lấy làm vợ mà bạn nên chú ý.

Mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy

Mũi không chỉ là nơi đại diện cho cung tài bạch mà chúng cũng là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như bản chất của một con người. Người phụ nữ mà sở hữu tướng mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy được xem là người có ý chí mạnh mẽ lại có con đường tài lộc khá may mắn, nhân từ rộng lượng và đặc biệt là biết cách chi tiêu quản lý tiền bạc tốt do đó có thể làm cánh tay đắc lực của chồng, làm hậu phương vững chắc cho người đàn ông trên con đường phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy tài lộc tốt
Phụ nữ mũi thẳng, cánh mũi tròn đầy tài lộc tốt

Mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý. Đây cũng là đặc điểm khá dễ nhận biết của tướng phụ nữ giàu sang, quyền quý mà bạn có thể dễ dàng nhận ra. Ngoài tướng mũi thì người phụ nữ này còn có thể nhận diện qua nhiều đặc điểm khác và để tìm hiểu chi tiết nhất bạn có thể click tại tướng miệng phụ nữ giàu sang.

Miệng đẹp, răng miệng cân đối

Phụ nữ mà cười không hở lợi, răng miệng cân đối, đầy đặn, môi che kín răng là người thông minh, nhân hậu, tài năng. Họ được đánh giá là cánh tay đắc lực của chồng sẽ giúp ích cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt đồng thời có cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn. Những người phụ nữ kiểu này thường đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

Nhân trung sâu, rộng và rõ nét

Trong nhân tướng nhân trung được xem là tử cung thứ hai của người phụ nữ chính vì thế mà khi xem tướng phụ nữ người ta thường xem tướng nhân trung để đoán biết được phần nào khả năng sinh sản của một người phụ nữ.

Người phụ nữ có nhân trung đẹp, sâu và rộng đường nét rõ ràng biểu thị cho khả năng sinh nở tốt, thuận lợi về đường con cái ngoài ra chúng cũng báo hiệu cho tuổi thọ của mỗi người. Nếu như nhân trung không rõ ràng, có sẹo hoặc nốt ruồi cản trở thì người này đa phần kém may mắn, có thể vô duyên với con cái.

Cằm tròn trịa, đầy đặn

Cằm hay còn gọi là địa các cũng chính là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của mỗi người. Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm tròn trịa, đầy đặn được xem là dấu hiệu vô cùng tốt đối với chủ nhân. Người này có tính tình hiền lành, cởi mở, lại biết cách giao tiếp nên được nhiều người xung quanh yêu quý và giúp đỡ. Đặc biệt những cô nàng này còn có khá nhiều may mắn trong kinh doanh do đó thường hưởng cuộc sống an nhàn, thoải mái khi về già. Chính vì thế mà đây là mẫu phụ nữ lý tưởng mà cánh đàn ông nên lấy làm vợ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top