Skip to content
Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân uy tín, nhanh gọn, đảm bảo

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân uy tín, nhanh gọn, đảm bảo

Cập nhật vào 12/04

Công ty hút bể phốt 247 là đơn vị uy tín, phục vụ nhiều dịch vụ, nhanh gọn đang hoạt động trên địa bàn quận Thanh Xuân. Dưới đây là quy trình thực hiện của một lần hút bể phốt để bạn tham khảo.


Là một quận có mật độ dân số cao trên địa bàn thành phố Hà Nội, quận Thanh Xuân có hệ thống đường giao thông dày đặc và liền mạch. Vào mùa mưa tình trạng ngập lụt diễn ra rất nhiều gây cản trở cho việc lưu thông của người dân. Ngoài ra, dân cư đông cũng dẫn tới việc hệ thống xả thải bị quá tải, tắc nghẽn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân ngày càng nhiều.

1. Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Thanh Xuân

Có thể nói dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nạo vét cống…đã không còn xa lạ gì với người dân tại quận Thanh Xuân. Những dịch vụ này chính là yếu tố góp phần duy trì giao thông cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cho người dân.

Quy trình hút bể phốt tại thanh xuân của công ty 24/7 luôn phải đảm bảo đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Qua quá trình tư vấn, hỗ trợ, nhân viên tư vấn của công ty hút bể phốt 247 sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài 24/7.

Bước 2: Khảo sát thị trường

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ yêu cầu, thông tin của khách hàng, nhân viên của công ty hút bể phốt 247 sẽ tiến hành đến trực tiếp hiện trường để khảo sát, kiểm tra hiện trạng, tình trạng của hệ thống vệ sinh mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 3: Tư vấn dịch vụ

Sau khi đã nắm rõ các thông tin về hiện trạng, nguyên nhân gây ra tình trạng vấn đề, nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc với khách hàng để đưa ra các phương án tối ưu nhất và thông báo chi phí.

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành thi công, sử dụng các phương pháp kỹ thuật để thông tắc, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 5: Tiến hành dọn dẹp hiện trường

Sau khi đã tiến hành hoàn tất các công đoạn, nhân viên của công ty sẽ tiến hành dọn dẹp hiện trường.

 Quy trình thực hiện hút bể phốt

Quy trình thực hiện hút bể phốt

2. Dịch vụ hút bể phốt tại thanh Xuân

Hiện nay, các khách hàng ở khắp các tuyến đường, phường, ngõ ngách đều có thể dịch vụ hút bể phốt, ngay cả những ngõ ngách chật hẹp. Vì vậy nếu gia đình bạn gặp phải tình trạng này thì đừng ngần ngại gì, hãy gọi ngay đến công ty hút bể phốt 247 hoặc bất kỳ một công ty vệ sinh môi trường đô thị nào nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại quận thanh Xuân

Dịch vụ hút bể phốt tại quận thanh Xuân

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, kết với với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, công ty hút bể phốt 247 đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh chất lượng, nhanh gọn, đảm bảo với mức giá thành cạnh tranh nhất. Đến với công ty hút bể phốt 247, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Với những thông tin về dịch vụ hút bể phốt được chia sẻ phía trên, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cồn, nạo vét cống… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline: 0987.202.555 hoặc 0975.252.999.

Đánh giá ngay
Back To Top