Skip to content
Đánh giá dự án The Jade Orchid có điểm gì nổi bật đáng để đầu tư

Đánh giá dự án The Jade Orchid có điểm gì nổi bật đáng để đầu tư

Cập nhật vào 12/04

Dự án The Jade Orchid là một trong những dự án “vàng” đang được nhiều khách hàng săn đón. Tọa lạc nằm ngay mảnh đất vàng của Thủ Đô là quận Bắc Từ Liêm, với thiết kế hệ thống hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hiện đại,… chắc chắn đây là một trường sống lý tưởng.


Bên cạnh đó, cũng có nhiều đánh giá dự án The Jade Orchid có nhiều điểm nổi bật đáng để đầu tư, sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1. Đánh giá dự án The Jade Orchid với nhiều dòng sản phẩm đa dạng

Dự án The Jade Orchid được chủ đầu tư Vimefulland lên kế hoạch và đầu tư xây dựng với nhiều tổ hợp sản phẩm khác nhau như: căn hộ chung cư, biệt thự liền kề cao cấp, shophouse. Đây được xem là đại dự án thứ 2 của chủ đầu tư từ trước đến nay, được xây dựng theo nhiều danh mục sản phẩm đủ để đáp ứng mọi phân khúc trên thị trường hiện nay.

Khuôn viên dự án The Jade Orchid

Khuôn viên dự án The Jade Orchid

Được xây dựng ở trọng điểm của Khu Đô Thị Cổ Nhuế, với diện tích rộng hơn 8ha thì dự án The Jade Orchid được xây dựng dựa trên 2 phân khu chính là:

Phân khu Magnolia Jade Orchid

Chiếm diện tích khoảng 2ha, có mật độ xây dựng 38% được xây dựng bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao tầng một tầng cao 28 tầng, một tầng cao 23 tầng, tổng có khoảng 901 căn hộ và hơn 53 căn liền kề cao cấp.

Phân khu Mechilia Jade Orchid

Với diện tích 6,8ha có mật độ xây dựng 39%, được xây dựng với 5 tòa chung cư cao tầng cao cấp, với tổng 1275 căn chung cư, 52 căn biệt thự và 104 căn liền kề.

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà nhà đầu tư lên kế hoạch xây dựng sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho quý khách hàng, đồng thời cũng làm cho giá trị tài sản của nhà đầu tư cũng tăng cao hơn.

2. The Jade Orchid với môi trường sống tốt lành

Là một nhà đầu tư uy tín, được xây dựng trên mảnh đất vàng của thủ đô thì môi trường sống tại The Jade Orchid khách hàng hoàn toàn yên tâm để sinh sống tại đây. Bởi vì, từ trước đến nay các dự án mà Vimefulland xây dựng đều tuân thủ theo một chuẩn mực nhất định, đặc biệt luôn đề cao sức khỏe của cư dân sinh sống.

Bên cạnh đó, một sản phẩm mà chủ đầu tư Vimefulland được xây dựng lên phải đảm bảo 4 tiêu chí: Nguồn nước sạch – khuôn viên xanh – đảm bảo sức khỏe về thể chất – đảm bảo sức khỏe tinh thần.

Vậy nên, ngoài chú trọng về mặt thiết kế dự án thì những dịch vụ tiện ích tại The Jade Orchid hoàn toàn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về một môi trường sống “xanh – sạch – đẹp”, mọi thứ sẽ trở nên “yên bình – dễ chịu” hơn bao giờ hết khi bạn sinh sống tại đây.

Môi trường sống hiện đại, yên bình

Môi trường sống hiện đại, yên bình

3. Giá bán dự án The Jade Orchid khá cao

Đánh giá dự án The Jade Orchid thì ngoài vị trí đắc địa, môi trường sống yên bình giúp mọi người có một địa điểm sống hiện đại nhưng dự án này có giá bán khá cao. Thực tế, chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá chính thức cho dự án này nhưng thông qua các dự án đi trước của chủ đầu tư thì các chuyên gia bất động sản đều dự đoán rằng giá bán dự án này sẽ khá cao.

Cũng như dự án The Eden Rose trước đó của chủ đầu tư với vị trí tương đương, tiện ích hấp dẫn, dòng sản phẩm tương đồng. Cho nên nhiều đánh giá từ phía chuyên gia bất động sản thì giá bán chung cư của dự án The Jade Orchid có thể rơi vào khoảng 28 triệu/m2, giá bán biệt thự liền kề khoảng 110 triệu/m2. Nhưng đó chỉ là dự đoán, còn giá trị thật thì vẫn đang là ẩn số.

Với những đánh giá dự án The Jade Orchid trên thì chắc hẳn đã mở mang được phần nào thông tin của dự án tới khách hàng và các nhà đầu tư. Để cập nhật được nhiều thông tin hơn về dự án một cách nhanh chóng, xin vui lòng truy cập vào website: https://jade-orchids.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 091.667.9555 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Đánh giá ngay
Back To Top