Skip to content
Đường chỉ tay sự nghiệp thành công như thế nào?

Đường chỉ tay sự nghiệp thành công như thế nào?

Cập nhật vào 05/11

Ngoài tướng mặt thì tướng tay cũng là một trong những yếu tố nhận diện người có sự nghiệp thành công thông qua đường chỉ tay. Vậy những đường chỉ tay của họ có đặc điểm như thế nào? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay sinh đạo người sự nghiệp thành công

Đường sinh đạo xuất phát từ thân giữa hai ngón cái và trỏ, thành hình vòng cung chảy vòng theo gò Kim tinh, bao trùm gò này xuống đến thân dưới lòng bàn tay, giáo giới các ngấn cườm tay. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của chủ nhân.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Thông thường những người có sự nghiệp thành công thường sở hữu đường sinh đạo khá đẹp bởi lẽ có sức khỏe thì mới có sự nghiệp, sức khỏe chính là tiền đề xây dựng nên mọi thành công sau này.

Một đường Sinh đạo được xem là tốt khi nó có một hình vòng cung rộng và dài, phát nguồn cao gần thân dưới ngón trỏ, hoặc có thêm một đường chảy song song gọi là đường Sinh đạo đôi.

Đường công danh người sự nghiệp thành công

Đường chỉ tay công danh hay còn gọi là đường vận mệnh là đường đại diện cho sự thành công của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường công danh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt mà không phải ai cũng có, tuy nhiên khi bàn tay xuất hiện đường này thì chủ nhân thường có sự nghiệp khá thành công. Bởi lẽ chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường công danh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Nhân tướng học nhận định rằng đường vận mệnh báo hiệu sự nghiệp thành công thường có 2 đặc điểm sau đây:

  • Đường công danh sâu dài và rõ nét: Đường vận mệnh kéo dài từ phía dưới lòng bàn tay đến chân ngón giữa tức chủ nhân có ý chí xây dựng sự nghiệp, dồn toàn bộ tâm sức để phát triển sự nghiệp, họ là người cẩn thận và kỹ tính trong mọi bước đường chính vì thế mà họ có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng sống cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Đường công danh kéo dài từ đường trí tuệ: Những người sở hữu đường chỉ tay này đa phần có cuộc sống khắc khổ từ nhỏ tuy nhiên qua thời gian dài có thể bồi dưỡng bản thân trở thành người có năng lực cao. Chính vì thế từ trung vận trở đi họ bắt đầu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, gặp được quý nhân phù trợ và nắm bắt được thời cơ tiến lên đạt được những thành tựu đáng kể.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay trí đạo người sự nghiệp thành công

Đường trí đạo hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người. Những yếu tố trên chính là nền tảng làm nên sự thành công của mỗi người bởi vậy đường trí tuệ được coi là đường quan trọng quyết định rất nhiều đến công danh, sự nghiệp và sự thành công sau này.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng đường trí tuệ đẹp tức đường phải hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng là người có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt nhờ khả năng ngoại giao tài tình trời ban, điều này chính là bàn đạp cho sự phát triển công việc sau này.

Click vào link để tìm hiểu thêm về Đường Trí đạo.

Đường thái dương người sự nghiệp thành công

Đường Thái dương hay còn gọi là đường tài vận thường đóng theo chiều dọc của bàn tay, chạy từ dưới bàn tay lên gò Thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đây cùng là một trong những đường chỉ tay cơ bản đại diện cho người có sự nghiệp thành công.

Sự xuất hiện của đường Thái dương luôn có lợi trong việc tiết giảm hoặc thay đổi những điểm xấu trên bàn tay.

Quan sát đường Thái dương, chúng ta sẽ biết được vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản đã nếu trên người có sự nghiệp thành công còn có thể sở hữu một số đường chỉ tay đặc biệt khác mà có tác động rất nhiều đến vận mệnh của họ như đường quý nhân, đường giao hưởng…

Trong quá trình xem tướng tay nên kết hợp nhiều yếu tố để luận giải để có được những kết quả xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top