Skip to content
Làm sao để nhận diện tướng phụ nữ hai lần đò?

Làm sao để nhận diện tướng phụ nữ hai lần đò?

Cập nhật vào 07/06

Tướng phụ nữ hai lần đò có thể thông qua một số đặc điểm trên mặt hoặc bàn tay để nhận diện. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể nhận diện tướng phụ nữ hai lần đò.

Tướng tay người phụ nữ hai lần đò

Thông qua đường chỉ tay cũng có thể biết được tướng người phụ nữ hai lần đò qua hai đường chỉ tay cơ bản là đường chỉ tay tâm đạo và đường hôn nhân.

Đường chỉ tay tâm đạo báo hiệu ly hôn

Làm sao để nhận diện tướng phụ nữ hai lần đò?

Hình ảnh đường chỉ tay tâm đạo

Đường chỉ tay tâm đạo là một trong 3 đường chỉ tay chính của mỗi người chủ về tình cảm và xu hướng tiến tới hôn nhân trong cuộc đời. Nếu như đường tâm đạo xuất hiện một số dấu hiệu sau đây tức chủ nhân khả năng rất lớn ly hôn, hôn nhân đổ vỡ mỗi người mỗi nơi:

Đường tâm đạo rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh là một tình duyên mới.

Đường tâm đạo đứt đoạn, chủ nhân dễ thay đổi nhân tình.

Đường tâm đạo có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang chứng tỏ trong cuộc hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở khó khăn có thể từ phía gia đình, đồng nghiệp hay chính bản thân hai người nảy sinh mâu thuẫn là điều kiện để người thứ ba xuất hiện khiến hôn nhân rạn nứt.

Trên đường tâm đạo có cù lao thì tình yêu là dấu hiệu của sự phản bội trong tình yêu và dễ ly tán.

Đường tâm đạo tại phần đối diện với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và có cù lao trên đoạn này. Nữ nhân này quá coi trọng sự nghiệp dẫn đến mất gia đình.

Đường tâm đạo gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: Chồng của người phụ nữ này là người háo sắc dễ có nhiều mối tình bên ngoài khiến hôn nhân đổ vỡ.

Đường chỉ tay hôn nhân báo hiệu phụ nữ hai đời chồng

Làm sao để nhận diện tướng phụ nữ hai lần đò?

Hình ảnh đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường cho biết tình trạng hôn nhân của mỗi người. Chính vì thế đường hôn nhân và bị đứt đoạn liên tục hay đường hôn nhân rẽ đôi hoặc đường hôn nhân ngoằn ngoèo, xoắn xích cũng là một dấu hiệu cho biết người phụ nữ dễ bị đổ vỡ hôn nhân, bước qua hai lần đò. Ngoài ra đường chỉ tay hôn nhân còn có một số dấu hiệu khác và để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại đường chỉ tay ly hôn.

Tướng mặt người phụ nữ hai lần đò

Phụ nữ gò má cao, má hóp

Gò má cao sát chồng là quan niệm từ xa xưa để lại cho các đấng mày râu khi chọn vợ. Gò má cao và hóp thực tế cũng được nhân tướng học đánh giá không cao bởi lẽ gò má đại diện cho ý chí của mỗi người, gò má quá cao lại hóp tức chủ nhân cố chấp, bảo thủ và ngang bướng, không nghe lời người khác chính vì thế dễ dẫn đến mâu thuẫn với chồng, khiến hôn nhân đổ vỡ, đi hai lần đò.

Tướng gò má được coi là đẹp nếu như gò má cao nhưng đầy đặn, có da có thịt thì chủ nhân mạnh mẽ, có thể vượt qua được khó khăn tiến tới thành công.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường chính là nơi thể hiện mức độ phóng túng của người phụ nữ. Nếu như người phụ nữ có lệ đường thâm đen thường là người có cuộc sống phóng túng, bừa bãi. Trong hôn nhân người phụ nữ này có nhu cầu tình dục quá cao nếu chồng không đáp ứng được nhu cầu của họ khả năng cao người này có xu hướng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ.

Mắt long lanh ướt át

Tướng mắt long lanh ướt át trong nhân tướng được đánh giá không cao, họ dễ bị lụy tình nếu phối hợp thêm hình tướng đong đưa là dấu hiệu người này tính tình phóng đãng, buông thả khó giữ được đạo làm vợ.

Mũi nổi gồ

Đây là tướng mũi điển hình của người phụ nữ tính tình nham hiểm, tính chiếm hữu cao chính vì thế đường tình duyên thường lận đận, khi kết hôn dễ bị đứt gánh giữa đường, nếu bản thân không sửa đổi bản tính này thì có bước qua vài lần đò hôn nhân vẫn khó về hạnh phúc.

Quai hàm bạnh

Trong nhân tướng quai hàm bạnh được đánh giá không tốt, được xem là phá tướng. Chủ nhân sở hữu tướng quai hàm bạnh này là người khá nóng nảy và cố chấp, tính tình có phần cực đoan cộng thêm tính nói nhiều khiến người chồng của người phụ nữ này mệt mỏi, lâu dần mất đi cảm giác yêu và thay vào đó là chán ghét cùng ngán ngẩm khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt. Đây là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ hai lần đò mà bạn có thể nhận ra rất dễ dàng.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên tướng mặt của người phụ nữ hai lần đò còn một số đặc điểm cơ bản khác như miệng rộng, môi chu ra như đang thổi lửa, có nốt ruồi ở đuôi mắt, nhân trung lệch… Để tìm hiểu chi tiết những dấu hiệu này vui lòng click tại tướng phụ nữ hai đời chồng.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy của tướng phụ nữ hai lần đò. Tuy nhiên nếu bạn có mang những đặc điểm này cũng đừng quá buồn nhé hãy khắc phục điểm yếu của bản thân, sống thấu hiểu, bao dung, biết quan tâm chăm sóc chồng con, cư xử đúng mực… thì cuộc sống hôn nhân vẫn sẽ hạnh phúc và bền chặt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top