Skip to content

Những lợi ích khi in hộp giấy cao cấp mà bạn chưa biết

Cập nhật vào 07/08

Sản phẩm hộp giấy cao cấp là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Công dụng của nó chính là sử dụng để bảo quản sản phẩm bên trong giúp mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng và góp phần nào đó trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích khi in hộp giấy cao cấp

1. Hộp giấy cao cấp là gì?

Sản phẩm hộp giấy cao cấp

Sản phẩm hộp giấy cao cấp

Sản phẩm hộp giấy được tạo ra từ những loại giấy thông thường. Tuy nhiên để tăng độ bền và độ cứng cáp thì người ta sẽ sử dụng những loại bìa cao cấp và bồi thêm nhiều lớp giấy. Chính nhờ đó mà sản phẩm hộp giấy cao cấp nhìn trông sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều

Thông thường những loại giấy thường sử dụng để làm hộp giấy mang phong cách cao cấp chính là giấy couche, ivory, britol… Những loại giấy này có chất lượng cao, độ sáng bóng, mềm mịn và khả năng lên màu cực kỳ tốt.

2. Lợi ích khi in hộp giấy của các thương hiệu cao cấp

In hộp giấy cao cấp có rất nhiều những lợi ích vượt trội sau đây:

In hộp giấy thể hiện vẻ đẹp sang trọng:

Sử dụng hộp giấy thể hiện sự sang trọng

Sử dụng hộp giấy thể hiện sự sang trọng

Yếu tố đầu tiên khiến cho sản phẩm thu hút đó chính là vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Những sản phẩm hộp giấy thường được đánh giá cao, nó dùng để làm quà tặng cao cấp nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm và thể hiện ý nghĩa sâu sắc.

Đặc biệt là những sản phẩm được đựng trong hộp bìa cứng thường sẽ có độ chỉnh chu vào độ bền cao hơn. Khi lên hình thì hộp bìa cứng cũng khá rõ ràng, có màu sắc đẹp, chữ viết sắc sảo.

Đảm bảo độ cứng cáp, bền vững:

So với những loại hộp giấy thông thường thì sản phẩm hộp giấy được làm bằng chất liệu cao cấp bao giờ cũng có độ cứng, chắc hơn. Những sản phẩm in hộp giấy cao cấp sẽ chi tiết và sắc sảo đến từng đường nét.

Nhờ đó mà nó có thể chứa được được sản phẩm giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng, tránh tình trạng bị hư hại. Ngoài ra những sản phẩm hộp giấy này cũng có quy trình đóng gói đạt chuẩn, có tuổi thọ cao và khó rách hơn những loại hộp giấy khác.

Giá thành sản phẩm thấp:

Giá thành sản phẩm cũng không quá cao

Giá thành sản phẩm cũng không quá cao

So với loại hộp nhựa và hộp gỗ thì sản phẩm hộp giấy cao cấp sẽ có mức giá thành rẻ hơn. Quy trình sản xuất một hộp giấy này không quá phức tạp.

Quá trình gia công đơn giản, mức giá của sản phẩm giấy cũng không quá cao. Đặc biệt nhất khi khách hàng đặt hàng in với số lượng lớn thì sẽ còn giảm được nhiều chi phí hơn nữa

3. Những lưu ý trong quá trình in bìa hộp giấy

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn sản phẩm hộp giấy cao cấp để chứa đựng sản phẩm của mình. Với những đặc tính nổi bật thì sản phẩm hộp giấy dòng cao cấp đã và đang giữ được vị trí của mình trên thị trường. Tuy nhiên trong quá trình in cũng cần phải đòi hỏi một số những lưu ý nhất định sau đây:

Chọn lựa loại giấy in

Lựa chọn loại giấy in hộp giấy phù hợp

Lựa chọn loại giấy in hộp giấy phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng và từng loại sản phẩm khác nhau mà đơn vị doanh nghiệp sẽ lựa chọn những loại giấy in làm sao để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất và đảm bảo bảo vệ được sản phẩm.

Định lượng in hộp giấy

Khối lượng giấy và kích cỡ của giấy cũng cần phải đạt chuẩn. Không nên thiết kế quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước của sản phẩm.

Kỹ thuật in màu, in chữ

Tốt nhất là nên chọn những loại giấy có màu sắc sang trọng, nhẹ nhàng. Không nên chọn những kiểu hình khối gây rối mắt người nhìn. Đồng thời cũng cần hạn chế những thông tin không cần thiết được in trên sản phẩm. Nên lựa chọn những thông tin chủ yếu, cốt lõi.

Kỹ thuật in ấn gia công:

Bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị đảm bảo kỹ thuật in ấn tốt, sản xuất đúng theo quy trình, phù hợp với phương thức… Đồng thời doanh nghiệp nào cũng phải đưa ra những sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng để làm nổi bật lên thương hiệu của bạn.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích khi in hộp giấy cao cấp để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng những thông tin này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích.

Đánh giá ngay
Back To Top